Cảnh giác tuyên truyền của VC trên Youtube
Thưa quý vị cùng quý độc giả người Việt tỵ nạn VC tại hải ngoại,
 Một số tổ chức lợi dụng tự do của các nước văn minh đã cố ý tạo ra một kênh video trên Youtube với dụng ý tuyên truyền nguy hiểm cho CĐNV tỵ nạn VC tại hải ngoại nói chung và tại Mỹ nói riêng.
Chúng tôi xin vạch trần ẫn ý tinh vi xão quyệt của kênh mang tên "THỜI SỰ HOA KỲ" khi dùng 4 hình ảnh 2 cờ Mỹ và 2 cờ Việt cọng trên video của chúng. Thiết nghĩ đây là một lối tuyên truyền nguy hiểm cho những kẻ ngây thơ trong cộng đồng người Việt tỵ nạn VC.
Vì vậy, chúng tôi xin nêu ra đây để cảnh giác cộng đồng và mong mọi người nên tẩy chay kênh Video này hầu tránh bị VC tuyên truyền cho lợi ích của chúng. Chúng lợi dụng phương tiện Youtube và núp bóng truyền thông củac thế giới tự do loan tin về thời sự Hoa Kỳ dùng võ bọc chính nghĩa tự do để tô vẽ cho màu cờ Máu của chúng.
Xin độc giả chú ý đến những hình logo gắn thêm trong video để nhận diện ra bọn đặc công tuyên truyền cho VC, đặc biệt là hình ảnh của tổ chức hoặc cá nhân (của tac giả kênh video) để nhận diện ra chúng. Hình ảnh của tác giả được thấy nằm ở phía dưới và bên trái của video , chảng hạn hình sau đây:
Kênh Video của tác giả này mang tên là "Mối Họa Trung Hoa" một cái tên nghe ra rất có chính nghĩa tự do, nhưng tác giả của nó chính là một "CON VẸM CÁI" mặc đồ Công An VN với huy hiệu cờ máu trên đầu. Một đứa đội cờ máu thì làm gì có chính nghĩa tự do mà chỉ là bọn tôn thờ châm ngôn "Còn Đảng Còn Mình" mà thôi. Đó là thứ bán nước chính hiệu !!
 
BBT Ba Cây Trúc.