Joe Phạm, thằng con hoang của Joe Bi-Đen, tấn công mạng Ba Cây Trúc
Tác giả : JB Trường Sơn Ngày đăng: 2020-11-01


----------

Khi thằng ngu Joseph PhạmTrọng Luật nói chuyện chống Tàu bằng lịch sử.
Tác giả: JB Trường Sơn Ngày đăng: 2018-08-03


Joe Phạm là tui đây, cha ông của tui đều là bậc anh hùng, nhưng tui lại là "anh khùng" hèn nhát chỉ biết khoe " tài ngu" thôi
Lâu nay tôi không thèm đọc bài của Chính Khí Việt (mà tôi gọi là XÚ KHÍ VẸM) và nhất là bài của thằng nhóc Joseph Phạm Trọng Luật vì bao giờ hắn viết cũng ngu "thầy chạy" (tức danh y cũng bó tay). Hắn chỉ theo đuôi và nâng bi ông "Việt Thường" Trần Hùng Văn để học thuội kiểu chống Cọng môi mép của ông này chứ chẳng có chất xám nào cả (í quên, hắn có chất vàng khè trong hộp sọ của hắn chứ !), vì thế khi đọc được bài viết của tôi trên Ba Cây Trúc dạy cho mấy thằng ngu để chúng biết chống cọng kiểu thực dụng hơn, thì hắn đâm ra "bức xúc" ("bứt" lông giái và "xúc" chất vàng khè bỏ vô miệng hắn) tìm tòi cho được địa chỉ email của tôi để gởi bài mong tôi chiếu cố. Cũng may cho hắn, tuần qua khi tui xóa hộp thư rác thì thấy có tên "joe phạm". Thì ra là hắn, hắn ăn trộm được địa chỉ email của tui để mon men mò vô thùng rác của tui hồi nào chẳng hay. Ở cái thùng rác này nơi những email lạ xâm nhập được nhốt, nhất là thư của tụi Việt Cọng và Việt Gian thường hay gởi đến đe dọa tui, nhưng lần này không phải là đe dọa mà là thằng nhóc "joe phạm" khoe "tài NGU của hắn" ! Bài chưởi bới của hắn mang tên là "Một sự lường gạt có tính toán" do tên Quan Truong (không dấu) viết để phản kích lại bài viết của tôi "Ý kiến về cách tuyên truyền khích tướng trong công cuộc đấu tranh" đăng trên Ba Cây Trúc.
Quan Truong là ai ? Thì nó là con chó con đẻ cùng một lứa với nhau trong cùng một chuồng. Nó có DNA của Joseph Phạm, và có thể nó là con chó đực đã lẹo con chó cái nào đó để nẩy ra bào thai quái đản rồi rặn ra con chó con "joe phạm" đó thôi ! Trong bài viết trên trang Chính Khí Việt, hắn xuyên tạc như sau :
.......... Thế nhưng ngày nay, lại có một bọn lưu manh mang danh "chống cọng" đã thổi phồng vai trò ngụy quân VGCS và 1 người phụ nữ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, để thế chỗ cho những vị Anh Hùng Đáng Kính đó. Đây thực sự là một việc làm hết sức bất lương và điếm đàng, có thể coi đó là 1 hành vi Làm Nhục lịch sử của Dân Tộc Việt.
Trích đoạn: "...Ngày nào cũng nghe những người "yêu nước" viết bài rêu rao gương anh hùng của Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Nguyễn Huệ vv.. mà chẳng nghe nói đến Mẹ Nấm hay những chiến sĩ đã đánh Tàu tại Hoàng Sa hay ở biên giới Việt- Trung của thời hiện đại đã và đang hy sinh tính mạng để tranh đấu cho quê hương hiện nay...".
Ngưng trích.
Chả cần phải suy nghĩ gì cả, cũng khẳng định ngay được rằng... làm “đéo” gì có cái gọi là "anh hùng dân tộc" của ngụy quân VGCS ở biên giới Việt-Trung năm 1979 ! Chúng tôi dám thách đố cả làng bưng bô Ba Cây Trúc xem... có đứa nào tìm ra được, dù chỉ một tên thôi - một tên "anh hùng dân tộc" của ngụy quân VGCS ở biên giới Việt-Trung năm 1979 - thì chúng tôi thề sẽ bẻ bút, từ nay trở đi không viết nữa, dù chỉ một nửa chữ cắn làm đôi. Dám thề độc đấy
Vậy... còn các anh hùng QLVNCH đã hy sinh đền nợ nước trong cuộc chiến chống quân xâm lược Tầu cộng năm 1974 thì sao? Chỉ cần tinh mắt, chúng ta sẽ nhìn ra ngay ý đồ bất lương của JB Trường Sơn ............
Sau khi đọc lời bình luận của hắn, tôi phì cười vì hắn ngu tận mạng. Vì sao ? Trong câu của JB Trường Sơn mà hắn trích ra ở trên thì tôi đã mắng những thằng chủ trương "chống Tàu bằng lịch sử" tại sao không nêu gương anh hùng của các chiến sĩ đã hy sinh dánh Tàu Cọng vào năm 1974 tại Hoàng Sa mà chỉ nhắc lại gương anh hùng xưa của Trần Hưng Đạo vv.. thì thằng Joe Phạm lại nói ngược rằng tui đã không nhắc đến những hy sinh của QLVNCH đánh Tàu Cọng tại Hoàng Sa ??  Đồ thằng ngu, ở Hoàng Sa chỉ có một trận hải chiến duy nhất giữa hải quân VNCH với Hải quân của Tàu Cọng thôi. Thằng VC chưa hề đánh với Tàu Cọng ở Hoàng Sa, và chúng cũng không hề đánh với bọn Tàu ở bất cứ nơi nào ngoài khơi hoạc ở các hải đảo, Ở đảo Gạc Ma là nơi bọn công binh VC đưọc đưa ra để xây cất công sự mong chứng tỏ chủ quyền của chúng ở đảo này thì chúng đã bị tên Lê Đức Anh ra lệnh không được phản kháng cho nên chúng đã bi bọn hải quân TC giết sạch bằng súng đại liên phòng không. Thằng ngu Joe Phạm chẳng biết gì mà lai vu khống rằng JB Trường Sơn đã ca ngợi lính VC trong trận hải chiến đánh Tàu Cọng tại đảo Hoàng Sa. Mày đáng được tao thưởng cho một bô cứt để ăn cho xứng công trạng của mày đã ăn ngang nói ngược. Chuyện lịch sữ cận đại như thế mà cũng không biết thì đủ hiểu rằng não của hắn chứa toàn cứt. Với trí tuệ đặc sệt vàng khè như vậy mà lại còn dám khoe khoang những hiểu biết về lịch sử xa xưa của dân tộc Việt ?
Không biết hắn có đủ trí tuệ để biết "Anh hùng của dân tộc Việt" là ai nữa không đây ! Này ta dạy cho mi hiểu nhé : Anh hùng thì ai cũng có thể là anh hùng được cả, nào anh hùng bến xe, anh hùng chợ búa, anh hùng bưng bô (là thằng Joe Phạm đang bưng bô cho Việt Thường) vv..., nhưng "anh hùng dân tộc" của nước Việt lại khác hẳn, đó là một lớp người can đảm dám chưởi và dám đánh lại với bọn bán nước Việt hoặc xâm lăng nước Việt. Bất cứ ai dám hy sinh tính mạng để giết một thằng Tàu xâm lược nước Việt để bảo vệ cho dân tộc Việt thì đó là Anh hùng của dân tộc Việt Nam. Họ chỉ có một mạng sống thôi, nhưng lại dám hy sinh cái mạng sống đó của họ để giết cho được thằng Tàu xâm lược thì đó là một gương sáng mà thằng Joe Phạm với cả giòng tộc thối tha của hắn chẳng có đứa nào sánh được. Cũng là những người lính, nhưng họ là anh hùng hay là phản dân tộc là do nhiệm vụ của họ, khi họ xông pha giết quân ngoại xâm cướp nước để bảo vệ cho ngưòi dân Việt thì họ là anh hùng, nhưng khi họ dùng súng bắn vào nhân dân của họ để cướp tài sản và hạnh phúc của người dân Việt thì họ là phản quốc, là tội đồ. Đã hiểu chưa thằng ngu "joe phạm" ? Cũng là con chó họ Phạm, nhưng nếu mi biết sủa và cắn bọn Cọng sản bán nước thì mi được tặng cho bát cơm và cá để ăn như phần thưởng và được gọi là chó ngoan, nhưng khi mi nổi điên sủa và cắn cả người chống Cọng chuyên chính là JB Trường Sơn thì mi chỉ đáng cho ăn cứt mà thôi !
Hắn nói JB Trường Sơn dùng những anh hùng dân tộc đương thời để thế chỗ cho những vị anh hùng xưa. Đồ ngu, khi mi nhắc đến công lao người đã đẻ ra mi thì mi phải nêu danh của Mẹ mi, khi nhắc đến công lao nuôi dưõng mi thì mi phải nói đến tên của Cha mi, khi mi nói đến đánh quân Nguyên quân Minh thì mi nói đến những anh hùng xưa như Ngô Quyền, Lê Lợi, Hai Bà Trưng vv.. với những trận chiến mưu lược như trận Đống Đa hoặc trận Bạch Đằng, nhưng khi mi nói đến các trận chiến đánh đuổi bọn tay sai của quân Tàu ở thế kỷ 20 thì mi phải nói đến các tướng Đỗ Cao Trí, Ngô Quang Trưởng, Nguyễn Khoa Nam, chứ không lẽ mi lại quen miệng nêu tên của các dũng tướng Lý Thường Kiệt hay Quang Trung ?? và khi mi muốn nói đến tranh đấu chống chế độ đàn áp dân hiện nay nếu mi không nói đến Mẹ Nấm thì không lẽ mi lại nhắc đến Bùi Thị Xuân dưới thời triều Nguyễn hay sao ?? Đồ ngu, thời nào thì nhắc tên của các anh hùng thời đó chứ sao lại nói là thay thế hay thế chỗ ? Chổ của người xưa là nằm trong lịch sữ trong sách vỡ, còn chỗ của người đương thời là nhìn trước mắt có thể sờ mó được thì sao lại từ chối và khước từ chấp nhận ??
Đồ ngu, mi hãy bẻ gảy cây viết của mi như đã hứa và thề độc đi, để từ nay đừng sủa bậy mà nên về liếm đít cho ông Việt Thuờng là đúng nghề của mi.
Ngu như mi và chia cắt đoạn tuyệt với tình dân tộc như mi mà cũng đặt bày viết lách và tự xưng là chống Cọng hay sao ? Ra chiến trường mà bắn lung tung chẳng trúng địch mà lạc đạn trúng đồng đội thì thà đi làm lao công chùi cầu tiêu còn có lợi ích hơn.
Điều ngu thứ nhất là mi không biết rằng hễ ai hy sinh mạng sống của mình để giết quân xâm lược, bảo vệ tự do và hạnh phúc cho người dân Việt đều là anh hùng dân tộc của dân tộc Việt. Xưa nay đã có biết bao anh hùng dân tộc Việt vô danh đã bỏ mình để bảo vệ dân tộc chống quân ngoại xâm đến cướp nước giết hại đồng bào. Họ vô danh vì quá nhiều không ai nhớ xuể cho nên không thể vô ơn làm bộ như không hề biết đến họ. Chắc thằng chó "joe phạm" chưa hề nghe đến chữ "anh hùng vô danh" trong cuộc đòi nó cho nên cứ sủa bậy !
Mi không thừa nhận họ là anh hùng dân tộc Việt bởi vì mi không còn thuộc về dân tộc Việt. Mi đã đoạn tuyệt với dân tộc Việt cho nên mi trở nên vô cảm với nhũng hy sinh của những con người đang hy sinh vì dân tộc hiện nay như linh mục Nguyễn văn Lý, như giáo dân ở Hà tĩnh, Thái Hà. Mi đã trở thành con chó hoang vô "tổ quốc", không còn biết đâu là quê cha mà chỉ biết cái ổ chó hiện tại của mi thôi !! Đồ vô phúc !!
Điều ngu thứ hai của mi là chỉ biết hảnh diện khi ông Trump nêu gương Hai Bà Trưng chống Tàu và ngược lại mi lại chê bai khi Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump ca tụng và vinh danh Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là "Phụ Nữ Quốc Tế Can Đảm".
Điều ngu thứ ba là mi đang đánh giặc Tàu và bọn thái thú bằng vũ khí lịch sử. Đéo mẹ ngu hết biết, thằng Tàu Cọng và thằng Việt Cọng có xem cái vũ khí lịch sử này ra gì đâu mà cũng mang ra làm vũ khí. Chúng nó chỉ biết Các Mác, Lê Nin và Xít Ta Lin, chính thằng Tố Hữu đã từng làm thơ ca tụng rằng
Ông Xít ta Lin ơi, ông Xít ta Lin ơi
Thương cha, thương mẹ, thương chồng
Thương mình thương một, thương Ông thương mười
Yêu con yêu nước yêu nòi
Yêu bao nhiêu lại yêu Người bấy nhiêu !
Tổ cha mấy thằng ngu ĐCSVN bán linh hồn cho ngoại bang, cái thằng ngoại quốc Xít ta Lin, tên đồ tể của thế giới mà lại đem lòng thương nó hơn cả dân tộc Việt gấp 10 lần thì thử hỏi bọn ĐCSVN bán nước này có phải là ăn cứt mất trí hết rồi không ??
Cái ngu của con chó "joe phạm" khi đem "vũ khí lịch sữ" ra để chống cọng là bởi nó bất tài và hèn nhát. Có thằng một thằng ngu họ Phạm khi đi biểu tình chống VC lại hô vang "Trần Hưng Đạo muôn năm, Nguyễn Huệ vạn tuế" khiến tụi công an bụm miệng cười và đồng loạt hô theo "muôn năm, vạn tuế" rồi vỗ đầu tên họ Phạm này gọi hắn là đồng chí ! Rõ là ngu hết biết. Nếu thằng chó họ Phạm này dám hô to "Ngô Đình Diệm bất diệt" hoặc mang theo biểu ngữ "hoan hô Mẹ Nấm anh hùng chống Tàu Cọng và tay sai" thì sẽ thấy công an phản ứng ngược lại, thay vì ôm hôn thắm thiết con chó họ Phạm, thì chúng sẽ dùng đùi cui đánh vào mõ của con chó này đển gảy răng xịt máu mũi. Đó là một ví dụ cho thấy sự vô dụng của "giá trị lịch sử" trong đấu tranh chống Cọng Sản. Cọng Sản Việt Nam chẳng cần biết ai là Quang Trung Nguyễn Huệ và ai là Hai Bà Trưng vì trong đầu của chúng chỉ có Đảng là trên hết chứ chẳng có anh hùng dân tộc của thời xa xưa nào. Thằng bán nước Hồ Chí Minh mà dám xem Đức Trần Hưng Đạo ngang vai với hắn thì đủ biết ĐCSVN xem các anh hùng xua của lịch sữ VN chẳng ra gì :
Cũng cờ, cũng kiếm, cũng anh hùng,
Tôi Bác chung nhau nghiệp kiếm cung.
Bác phá quân Nguyên, thanh kiếm bạc,
Tôi trừ giặc Pháp, ngọn cờ hồng.
Bác đưa một xứ qua nô lệ,
Tôi dẫn năm châu tới đại đồng.
Bác có anh linh, cười một tiếng,
Mừng tôi cách mạng đã thành công.
Thằng chó "Joe Phạm" nên nhớ nằm lòng bài thơ trên để mỗi lần muốn nêu danh các vị anh hùng dân tộc xưa với lũ Cọng Sản thì hiểu rằng đó là điều vô ích vì bọn chúng chẳng hề xem anh hùng dân tộc của dỉ vãng xa xưa ra chi cả, chúng chỉ nể sợ súng đạn và những người anh hùng trước mắt dám giết chúng mà thôi.
Chúng ta chỉ tôn thờ kính trọng các anh hùng dân tộc xưa ở chốn tôn nghiêm của chúng ta thôi, chứ khi đấu tranh với Cọng Sản vô thần vô tổ quốc thì đừng mang các vị đó ra làm bình phong để tạo cớ cho chúng sỉ vả và làm nhục. Chỉ có thằng ngu "joe Phạm" mới bô bô và mang hình ảnh của các vị đó đến khắp mọi nơi dù đó là chốn bất xứng đối với các vị.
Hãy nhìm xem hình ảnh đáng cười chê và khinh bỉ của lũ Con cái Việt Cọng khi chúng mang cờ quốc gia của chúng phơi bày giữa World Cup 2018 khiến mọi người nhạo báng cho cái thói lân la với người ngoài để ăn xin vinh dự theo tục ngữ VN "thấy sang bắt quàng làm họ !"
JJ Thối dễ sợ !!
Ngoài ra việc mang hình ảnh của những anh hùng dân tộc xưa ra làm bình phong lắm lúc chẳng có hiệu quả thực tiển nào mà lại rước nhục vào thân. Hãy xem những hình ảnh sau đây để biết Cọng Sản xem thường hình ảnh "anh hùng dân tộc Việt" ra sao.
Chính Việt Cọng đã gởi đoàn văn công Việt Nam qua Tàu để tự bôi lọ Hai Bà Trưng của dân tộc Việt và ra lệnh cho đoàn văn công này phải múa hát dâng hương và thờ lạy tướng Mã Viện tại đền của Mã Viện bên Tàu. Mã Viện là ai ? Nó là vị tướng Tàu giỏi nhất của dân Hán được gởi qua đánh hai bà Trưng, nó là kẻ thù của dân tộc Việt.


Ngay cả con Bạch Mã của Mã Viện cũng được đoàn văn công VC cúng vái, thật là nhục nhả cho "vũ khí lịch sử VN"
Đối với Cọng Sản, chúng nó không hề sợ hãi lý lẽ, dù ta có hợp lý và chúng hoàn toàn vô lý thì chúng cũng chẳng sợ,. Thằng Tàu Cọng biết rõ việc chiếm biển Đông với đường lưỡi bò là sai, là ngụy tạo, xây dựng các đảo nhân tạo là ngược với quy ước quốc tế, nhưng chúng vẫn ngang nhiên làm, chà đạp lên hết mọi sự thật và nguyên tắc thì huống gì với cái giá trị và sức mạnh nhỏ nhoi của "vũ khí lịch sữ" ? Chúng nó chỉ sợ súng đạn và bạo lực của kinh tế mà thôi.
Thằng "joe phạm" ngu và hèn hơn chó vì con chó thường đánh với kẻ trộm bằng tiếng sủa và hàm răng để cắn, còn thằng "joe phạm" thì khi đánh với CS chỉ mang theo cái mộc che thân với hàng chữ "hoan hô Hai Bà Trưng anh hùng", hèn gì mà tụi công an nó ôm bụng cười té đái trước mấy thằng vô tích sự bao giờ cũng chỉ biết huênh hoang mình là "con rồng cháu tiên" nhưng trước hiểm nguy thì chỉ trơ mắt nhìn. Hãy nhìn cái bọn bàng quang trước cảnh người tranh đấu bị Công An bắt đánh mà vẫn vô cảm bất động mà thấy khinh dể cho bọn con rồng cháu tiên đi đâu cũng hô hào mình có nhiều anh hùng dân tộc. con cái của anh hùng xưa sao mà đáng xấu hổ quá thế này ?? Đừng có ngủ quên trên vinh quang của quá khứ mà hãy phản ứng đúng kiểu đối với thực trạng quanh mình.


Mọi lý do đều là sự vô tri của đám dân Việt chì biết mình là "con cháu hai bà Trưng anh hùng" nhưng lại vô cảm và hèn nhát !

Bọn con Rồng cháu Tiên của Quang Trung Nguyễn Huệ này đi theo biểu tình để tự ru ngủ và tự sướng rằng mình có cha ông là những anh hùng xưa để… vênh mặt và ung dung tự tại một cách vô dụng rồi cứ tiếp tục để cho chế độ VC đè đầu, cứ làm ngơ cho chúng bán nước và cúi đầu rước Tàu vào để phục vụ chúng như lũ nô lệ trong tương lai.
Ở Việt Nam thiếu gì những thằng ngày nào cũng tự hào rằng mình là con rồng cháu tiên, có cha ông là những anh hùng hào kiệt vang danh lịch sữ nhưng vẫn chạy theo bọn đại gia Tàu Cọng phục vụ chúng như tôi tớ, đứng tên dùm cho chúng để mua đất như là hành động tiếp tay bán nước. Toàn bọn vô lại, chỉ được cái miệng khoác lác (như chó joe phạm) mình là con rồng cháu tiên mà hành động chẳng khác nào là con cái của cóc nhái và bọn sán lãi trong ruột già. Đồ hèn, trong số bọn này có thằng "joe phạm" leo lẻo cái miệng rêu rao tên các anh hùng dan tộc mà hành động thì hèn hạ và vô dụng.
Đồ ngu, con người là sinh vật có phản ứng có điều kiện như con chó của Pavlov, cần phải nhìn ngay trước mắt những thứ kích thích thì hormone trong cơ thê mới tiết ra, chứ chỉ nghe kể chuyện lịch sử thì ích lợi cái quái gì cho hiện tại ? Chuyện Công An Cọng Sản đánh ngưòi anh em của mình lỗ đầu tóe máu xảy ra ngay trước mắt mà toàn đám dân chung quanh đứng trơ mắt cua nhìn, bất động và vô cảm thì thử hỏi nếu thằng chó "joe phạm" đem lời Đức Thánh Trần ra ca ngợi trước mặt bọn vô cảm này thì có thể nào sẽ khiến chúng trở nên anh hùng đánh lại bọn công an chăng ?? Đồ ngu tận mạng. Hèn chi mà mất nước vì cứ hoài cỗ và chạy lui với quá khứ mà không biết phản ứng đúng cách và hợp lý cho tình hình hiện tại.
Nước Việt Nam mà sinh ra toàn loại chó họ Phạm như mày thì thằng Tàu sẽ cưòi vang và tuyên bố : "Chúng tao chẳng cần đánh đấm gì cả, cho phép tụi bây mang hình các anh hùng dân tộc xưa của chúng bây đi đầy đường, miễn là đừng hoan hô những anh hùng trong hiện tại đang chống chúng tao… thì đất nước Việt nam hẳn sẽ rơi vào tay của chúng tao thôi. Chúng tao hoan nghênh toán quân xung phong bằng "vũ khí lịch sử" của gia tộc họ Phạm chúng bây, cứ đem cái "vũ khí lịch sữ" vào đây chọi với súng đạn và dùi cui nè, chúng bây sẽ phân biệt được mùi vị của quá khứ mộng mơ và bạo lực của hiện tại khác nhau ra sao nhé !!
Mi liệu hồn nói bậy tao bẻ gảy răng, cái thứ hộp sọ họ Phạm đầy chất vàng khè ngu đần như mi thì chỉ cần búng ngón tay cũng đủ "ngứt đọt" mày rồi !
Tao là chiến sĩ chống Cọng chuyên chính từ khi con chó cái chưa đẻ mi ra. Mi lớ xớ xuyên tạc tao là Cọng Sản thì tao sẽ đào mã cả dòng họ mi ra, đem cả đống đầu lâu của cao tằng cố tổ mười đòi của mày ra đái lên đầu để cho xú khí ém hết tương lai của bầy con cháu của mi. Liệu hồn nghe con ! Đừng có chọc vào tổ ong vò vẻ nghe con !
JB Trường Sơn