Tại sao không tỉnh thức?
Tác giả : ThanhXuan Nguyen Ngày đăng: 2021-01-01


Đến lúc này những người không thích TT Donald J Trump chỉ vì những tính tình cao bồi và cách ăn nói hồ đồ của ông chắc hẳn phải thức tỉnh đi chứ?
Sau này bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020, sự tráo trở và gian lận trong các phiếu bầu cử giờ phút cuối cho Biden quá lộ liễu và công khai một cách trắng trợn chưa đánh thức được lương tâm của mấy người sao?
Nếu hơn 75 triệu dân nước Mỹ đã bỏ phiếu cho Tổng Thống Trump mà bị bọn thế lực ngầm, bọn cực tả, và bọn cộng sản Trung quốc, cộng với sự hợp tác của bọn truyền thông dòng chính tráo trở ngang ngược tung hô chiến thắng cho Biden, thì chẳng lẽ 75 triệu dân để yên cho bọn nó thao túng và đánh trống thổi kèn lừa bịp dân hay sao?
Hôm nay, ngày Christmas đã đi qua, tuy có vụ bom nổ ngay ngày 25 tháng 12 tại thành phố Nashville, nhưng may thay không có ai bị thiệt mạng vì những vị cảnh sát anh hùng đã báo động kịp thời cho dân chúng trong vùng lân cận được di tản.
Tổng Thống Trump những ngày cuối năm đã về Florida để nghỉ dưỡng vài ngày ăn mừng Chúa Giáng Sinh với gia đình.
Trong lúc tình hình đất nước đang căng thẳng, tuy năm nay Christmas 2020 không được tổ chức rình rang, kèn trống, không có những buổi lễ trang nghiêm trong các nhà thờ, Tổng Thống Trump đã làm việc hơn bao giờ, lòng ông sôi sục với trái tim yêu nước và dòng máu nóng của ông đã khiến cho ông bình tĩnh và sáng suốt hơn bao giờ.
Bên phía đảng dân chủ gởi cho ông hơn 6000 trang giấy trong quỹ cứu trợ lần thứ nhì cho Covid-19, Tổng thống Trump bất mãn với những sự đòi hỏi vô cớ bên phía tả, ông ký và gởi trả lại với những điều kiện cần được sửa chửa và thay đổi, trong đó có số tiền cho dân Mỹ thay vì $600 sẽ được tăng lên $2000 cho một đầu người.
Điều này đã chứng tỏ TT Trump thương dân mình đến mức nào. Cuộc đấu tranh để ngồi lai Tòa Bạch ốc thêm 4 năm nữa không phải vì ông ham danh hay muốn nắm quyền lợi cho cá nhân mình, nhưng vì ông cần thêm 4 năm nữa để lột mặt hết những dân phản quốc, những kẻ bán nước, và tát cạn vũng đầm lầy ở Washington DC, và sau cùng đánh gục bọn Trung cộng.TT Trump là vị tổng thống vô cùng can đảm, có đầy đủ khả năng, trí tuệ, và đạo đức mới có thể chống lại một cuộc chiến vô cùng nguy hiểm.
Ông không nản chí, không sờn lòng và không bao giờ bỏ cuộc vì ông là niềm hy vọng cuối cùng của hơn 75 triệu dân Mỹ và nhiều dân chúng khắp nơi trền toàn thế giới.
Đến lúc này mà có người vẫn chưa thức tỉnh hay sao? Lương tâm của mấy người đã bán đi từ lúc nào? Khi cộng sản đang lộng hành tước đi quyền tự do ngôn luận của dân chúng Mỹ, thì mấy người lại chỉa mủi dùi vào bị tổng thống đang hy sinh cả tính mạng của mình để dành lại quyền tự do mà nước Mỹ hùng mạnh đã đấu tranh bấy lâu nay- Quyền tự do ngôn luận, quyền nói lên sự thật, quyền tự do tín ngưỡng, quyền tự do bỏ lá phiếu cho người mình muốn bầu.
Quý vị đừng mở miệng nguyền rủa vị Tổng Thống có một không hai, một vị Tổng thống được nhiều người yêu mến, và nhất là vị tổng thống thuơng dân và yêu nước chịu những khổ nhục trong bốn năm qua.
Quý vị đừng ngồi yên để cho bọn gian manh thổi bùa mê và như bị ma nhập cứ hùa theo chửi rủa vị tống thống đang tranh đấu cho xứ sở mà quý vị đang sống trong thời kỳ sung túc ấm no.
Quý vị có quyền tự do ngôn luận, nhưng phải biết đâu là lẽ phải, đâu là điều trái, ai là người đang lo cho dân? Ai là người đang ăn vụng trong DC, và ai là kẻ đi ngã sau để nối giáo cho giặc Tàu cộng?Hãy suy nghĩ cho kỹ lưỡng, hãy cân nhắc và nghĩ đến vận mệnh đất nước sẽ đi về đâu khi giặc Tầu lan tràn đầy nước Mỹ?
Nếu quý vị có thì giờ vào Youtube để tìm hiểu thêm chế độ cộng sản độc ác như thế nào từ bên Trung cộng, và cách đàn áp dân của họ. Quý vị xem để tìm hiểu để đừng ngu ngơ tưởng rằng Đảng Dân Chủ vẫn còn minh bạch, còn cao thượng như bạn nghĩ.
Họ là những người đã bán nước và quay lưng trở mặt với chính đất nước họ đang ở. Họ làm như vậy vì tiền bạc, danh vọng, quyền lực của cá nhân họ, gia đình họ ấm no.
Còn quý vị? Điều gì để làm cho quý vị phản quốc? Chẳng lẽ không đủ trí tuệ, hoặc thông minh đủ để phân tích giữa thiện và ác. Hay là chỉ vì suy nghĩ nông cạn là Biden là người sẽ lo cho nước Mỹ an toàn hơn 4 năm tới?
Người xưa thường có câu :"Cọp chết để da, người ta chết để tiếng"
Tổng Thống Trump dù phải chiến thắng đến đoạn đường cuối, ông vẫn sẽ là một vị tổng thống đi vào lịch sử của nước MỸ là vị tổng thống yêu nước và hy sinh nhiều nhất so với tất cả 44 tổng thống xưa ngay cả Lincohn, Truman, Reagan. Ông sẽ để lại một tiếng thơm đến muôn đời, ông sẽ là người tổng thống tát cạn vũng đầm lầy quá sâu và quá rộng.
Còn ông Biden thì sao? Thời gian sắp tới sẽ trả lời, thắng hay thua cũng sẽ được ghi vào lịch sử. Ông sẽ được ghi nhớ là một người tổng thống gian lận để vào tòa bạch ốc, một người tổng thổng hay quì gối, hay nói cà lăm. Ông đã sống một thời gian dài đủ để mang họa đến cho nước MỸ ngày nay, bây giờ trong những năm cuối đời, lại vác họa vào thân để rồi đi đến đâu? Chết cũng buông xuôi, nhưng lòng hận của dân vẫn còn hoài.


Tương lai đen tối bao trùm nước Mỹ với chủ trương quỳ lạy
Quý vị nào còn muốn nguyền rủa TT Trump, còn vài tuần nữa, hãy thức tỉnh đi nhé, những gì quý vị đang phun ra ngày hôm nay, cũng sẽ đi vào lòng của các con các cháu mai sau. Nỗi nhục của những kẻ bán nước sẽ rất khó xóa đi, vì lương tâm của quý vị sẽ ghi một nét rất đậm, và chính quý vị sẽ tự thấy xấu hổ như Judah đã bán Chúa năm xưa vậy.
Đây là lúc mọi người dân cần phải làm một nhà truyền thông cho chính mình, nhưng chỉ viết hoặc nói lên sự thật, vì sự thật luôn luôn cần phải được phô bày, để ít ra thế hệ trẻ mai sau có những dữ kiện và thông tin chính thật, không bị những đài truyền thông khác xuyên tạc và tung ra những tin tức giả dối, lương lẹo và thất đức.
Nhớ đi nhé, khẩu nghiệp là nghiệp nặng nhất.
ThanhXuan Nguyen
12/28/2020
----------