THẤY GÌ QUA KẾT QUẢ BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ NĂM 2020
Tác giả : LÊ PHÚ KHẢI Ngày đăng: 2021-01-22


Hình ảnh một buổi tang lễ nơi nghĩa địa
Có ba điều thấy rất rõ ràng, rõ ràng đến tàn khốc:
1/- Con quỷ đỏ Tầu Cộng đang rất mạnh và đang cưỡng hiếp cái hành tinh bé nhỏ của nhân loại bằng chiến lược toàn cầu hóa
Kể từ tháng 2-1972, Ngài Nixon đặt chân đến Bắc Kinh, khi vào tiếp kiến Mao Trạch Đông, ông ta đi đầu, tiếp sau là Henry Kissinger và người cuối cùng là một chàng khá trẻ, đẹp trai tên là Winton Lord. Sau này Lord là Đại Sứ Hoa Kỳ tại Trung Quốc. Từ lúc đó lịch sử thế giới đã sang trang. Cho đến năm 2001, khi Trung Cộng vào được tổ chức WTO thì nhân loại nếm mùi đắng cay.
Hưởng tất cả các ưu đãi của WTO, nhưng Trung Công không đóng góp gì cả! Cái thị trường lao động rẻ mạt 1 tỉ 400 triệu dân, và thị trường tiêu thụ khủng đó đã làm các nhà tư bản Phương Tây hoa mắt và lao vào như con thiêu thân. Vì, đầu tư tại Trung Cộng không cần bảo vệ môi trường, hàng làm ra bán tại chỗ và chở đi bán rẻ khắp nơi. Các nhà tư bản thu lợi và Trung Cộng vụt lớn mạnh một cách thần kỳ, trở thành nền kinh tế lớn thứ hai thế giới chỉ sau 20 năm (!)
Người Trung Hoa cổ xưa trọng đạo lý, trọng nhân nghĩa, Khổng Tử chủ trương Nhân Trị, tức là yêu người để trị người. Mạnh Tử nói “Hằng sản ắt hằng tâm”. Có nghĩa là, giầu có lên, thì tốt hơn với mọi người. Nhưng Đảng Cộng Sản Trung Cộng “Hằng sản lại dã tâm”. Chúng reo rắc con virus Vũ Hán đi khắp nơi để giết loài người, để tạo cớ đánh cắp cuộc bầu cử Tổng Thống Mỹ năm 2020.
Trường Ngoại Giao và Tình Báo Trung Cộng dậy rất kỹ hai chiêu: Tiền và sắc dục (tình dục của gái đẹp). Với độc chiêu đó, trong hơn hai mươi năm qua, Trung Cộng đã bền bỉ luồn vào chính trường Mỹ, tha hóa bộ máy Mỹ. Vì thế, không lấy gì làm lạ, từ lập pháp, tư pháp đến hành pháp Mỹ đã nát bấy từ trên xuống dưới. Có tiểu bang đã thay đổi cả điều lệ bầu cử của Hiến Pháp Mỹ để gian lận phiếu bầu. Nhưng khi phe Ông Trump kiện thì tòa án tiểu bang không xử. Kiện đến Tối Cao Pháp Viện Liên Bang thì bị ngó lơ (!). Bộ Trưởng Quốc Phòng, Bộ Trưởng Tư Pháp đều bị Ông Trump cách chức vì làm lơ trước nhiệm vụ của mình.
Là một nước có truyền thống và hiến pháp dân chủ nên các thế lực ngầm phải lặn sâu trong đầm lầy Washington, nhưng chúng vẫn chi phối chính trường Mỹ. Có gì nhục nhã hơn phim của Hollywood muốn bán cho Trung Cộng phải nghe theo tuyên giáo của nước này, cắt đoạn này, xén đoạn kia. Trung Cộng đã chi phối cả kinh tế và văn hóa Mỹ bằng tiền, rất nhiều tiền. Tiền của nước độc tài là tiền của Đảng Cộng Sản.
2/- Nước Mỹ không còn là ngọn hải đăng của tự do và nhân quyền
Hiến pháp của Hợp Chúng Quốc chỉ còn là tờ giấy lôn. Trước ngày bầu cử, Donald Trump đã tuyên bố, nếu Biden thắng cử thì Trung Cộng sẽ sở hữu nước Mỹ. Có thể nói, nơi tối tăm, hôi thối và nhơ nhớp nhất của nước Mỹ hiện nay là Tòa Bạch Ốc. Ở đó đang cư ngụ một tên “Tổng Thống” giành được ghế nhờ gian lận phiếu bầu mà cả thế giới đều biết. Ở đó đang cư ngụ một gia đình vô pháp, vô luân, một gia đình mà cha là tổng thống gian lân, con là Hunter Biden, một con quỷ trác táng, ấu dâm và hối lộ. Những người thiện lương trên trái đất này khi nhìn thấy cha con Biden xuất hiện trong ngày nhậm chức không khỏi bùi ngùi, ghê tởm và xót xa cho nước Mỹ của Washington, của Lincoln năm xưa.
Chưa ngồi vào ghế tổng thống, Biden đã tuyên bố quay ngoắt 180 độ, xóa sạch những gì mà Donald Trump đã làm cho nước Mỹ 4 năm qua. Liệu một ông già 78 tuổi phải vin tay vợ khi bước xuống bậc trong ngày nhậm chức sẽ làm được gì? Hãy chờ xem!
3/- Vai trò của Donald Trump
Ông đã làm được nhiều việc trong nhiệm kỳ đầu của mình cho nước Mỹ và thế giới mà ai cũng đã thấy. Ông đã thẳng tay vén bức màn lên, để cho nước Mỹ và nhân dân thế giới, trong đó có người viết bài này rằng, nước Mỹ không phải như người ta nghĩ. Chính trường Mỹ không phải như người ta tưởng. Ở nước Mỹ hiện nay, thằng ấu dâm và ăn cướp đang ngồi ghế quan tòa (!) Lập pháp, tư pháp và hành pháp chỉ là những từ mỹ miều, dối trá.
Cái đầm lầy Washington lúc nhúc rắn rết, sâu bọ. Công lao lớn của Donald Trump là ở đó. Nhưng việc ông không đủ cam đảm ra sắc lệnh Thiết Quân Luật, bắt gọn tất cả lũ bán nước và gian lận bầu cử mà chứng cứ đã rõ ràng, yếu tố can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử đã rõ ràng, khi quyền tổng tư lệnh quân đội đang ở trong tay ông là điều không thể chấp nhận được.
Ông đã phụ lòng các đồng chí của ông như luật sư Giuliani, Lin Wood, Sidney Powell, Tướng Murphy và hàng triệu dân Mỹ yêu mến ông đã lái xe mấy ngày đường về Thủ đô Washington DC biểu tình ủng hộ ông. Sẽ còn nhiều giấy mực phải bỏ ra để viết về sự kiện lịch sử này. Các sử gia sẽ phải bỏ nhiều công sức để tìm hiểu vì sao lại như thế. Donald Trump bỏ cuộc hay các tướng lĩnh không nghe lệnh ông? Tất cả các câu hỏi còn đó!
Nhưng trước hết và trên hết, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 là một bước đi giật lùi của nhân loại. Một vết nhơ trong lịch sử loài người. Cái phần NGƯỜI trong chữ CON NGƯỜI ở mọi nơi trên trái đất này, cảm thấy phải hổ then khi nhìn thấy, phải đón tiếp trong các sự kiện ngoại giao sắp tới một ông lão già nua, lẩm cẩm, một tổng thống gian lận của một siêu cường có tên là nước Mỹ!
Kể từ cái ngày Obama phải xuống máy bay bằng cửa sau, không có thảm đỏ dưới chân khi đến Bắc Kinh, nước Mỹ đã bệ rạc lắm rồi. Nay nước Mỹ còn rẻ tiền hơn nhiều. Liệu nước Mỹ có còn là ngọn hải đăng của tự do và nhân quyền khi nó bị chia rẽ, xâu xé đến tột cùng. Những con thuồng luồng Obama còn ngồi dưới đầm lầy trong bóng tối để giật dây những con rối như Biden thì quỷ đỏ Tầu Cộng sẽ ra tay kiểu gì và số phận nhân loại sẽ đi về đâu? Phải chăng một chủ nghĩa toàn trị kỹ thuật số đã ra đời? Lời cảnh báo của Phu-xích năm xưa còn đó. Nhân loại hãy cảnh giác!
Ông bà ta xưa nói: Anh hùng khấp huyết, bất khấp lệ. Có nghĩa là người anh hùng khóc bằng máu, không khóc bằng lệ. Tôi không phải là anh hùng, tôi chỉ là người cầm bút. Tôi đang viết những dòng này không phải bằng mực mà bằng máu!!!
Sài Gòn 21-01-2021.
Lê Phú Khải
----------