THẮNG CHỚ VỘI MỪNG - THUA ĐỪNG VỘI LO - LỜI GAN RUỘT CỦA TIỀN NHƠN VẪN CÒN ĐÓ
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2021-01-24


Suốt 04 năm qua bản thân tui luôn tự hào với danh hiệu gã cuồng Trump được lũ xác người dạ quỷ gán cho. Niềm tự hào đó càng thêm dâng lên khi thần tượng của tui là Tổng thống Trump đã quyết định lựa chọn giải pháp vẹn toàn với trí tuệ "Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến".
Trí tuệ và tinh thần chiến đấu ngoan cường của Tổng thống Trump là chiếc phao tinh thần để lực lượng liêm chính hiếm hoi trụ vững trước vũ điệu của loài quỷ đang hoan hỉ, reo hò trên chiến thắng phi nghĩa của quỷ vương Joe Biden và Tập Cận Bình,...Kẻ thù ta đang chỉ tạm thắng một trận đấu mà khán giả là một thực tế "người ta thì ít quỷ ma thì nhiều", chúng chỉ tạm thắng trong một trận đấu để rồi sẽ thua đau trong cả cuộc chiến mà thủ lãnh tinh thần của chúng ta đã dõng dạc tuyên bố tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc là sẽ xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai thì việc gì chúng ta phải rầu ?
Nên nhớ rằng, tỷ phú Donald Trump đã nhiều lần phá sản, khánh kiệt nhưng với tinh thần bất phục trước hoàn cảnh, Ngài đã không bỏ cuộc, vẫn miệt mài làm việc để cuối cùng vẫn là một tỷ phú của Hoa Kỳ. Sự khốc liệt của thương trường không kém cạnh chốn quan trường, tui tin Ngài sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.
Trên chốn thương trường ở xứ này, một khi bạn đã bị phá sản, trắng tay, khánh kiệt, phải làm lại từ đầu là một điều rất khó khăn chỉ để tồn tại chớ chưa nói tới việc bạn sẽ trở thành tỷ phú, thế nhưng Ngài đã cho mọi người thấy được bản lãnh phi phàm của Ngài thì chuyện phải tạm thua một trận mưa đầy bất công để thắng cả cuộc chiến xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai thì không có gì để cho là bất khả tưởng đối với Ngài.
Bởi vì, dù đã tạm lui về nghỉ ngơi, lui về để lấy đà phóng qua con mương rộng trong lúc kẻ thù ta đã bộc lộ hết bản chất nô tài cho Tàu cộng thì có việc gì phải rầu rĩ, âu lo ? Nếu bình tâm soi lại thì rõ ràng Ngài đã và đang ĐẠI THẮNG, thắng ngay trong lòng người dân Mỹ và thắng trên chánh trường quốc tế. Sẽ không có đủ thời gian, giấy mực để liệt kê hết chiến thắng của Ngài và cũng là chiến thắng của chúng ta, ở đây chỉ đơn cử những chiến thắng điển hình như sau:
1. Trong lòng người dân Mỹ: 100 ngày đầu tiên của nhiệm kỳ Tổng thống, Ngài đã cho người dân Mỹ những thành quả tưởng chừng chỉ có trong mơ. Nhưng với Joe Biden thì ngược lại, chỉ mới có 03 ngày mần tổng thống tivi, hắn đã cho người dân Mỹ ăn quả đắng tưởng chừng không bao giờ có ở cái nôi văn minh, dân chủ nhứt hành tinh này.
2. Trong nội bộ đảng Cộng hòa: Với bản chất của loài RINOS, những kẻ được ơn sủng của cử tri Cộng Hòa để trở thành những Dân biểu, Thượng nghị sĩ đức cao vọng trọng nhưng cam tâm bán mình cho loài quỷ dữ, vi phạm điều răn thứ 13 của cố Tổng thống Ronald Reagan là "người Cộng Hòa không nên tấn công người Cộng Hòa", chúng vì hiềm tị cá nhơn, vì đố kỵ với Tổng thống Trump, vì xôi thịt, vì miếng tồi tàn,... mà đã phản bội lại cử tri Cộng Hòa, trở mặt với Tổng thống Trump để rồi sau ba ngày quỷ vương Joe Biden chấp chánh, chúng đã bẽ bàng, nhục nhã thốt lên Joe Biden đã đi sai đường. Chúng đang tự trả giá cho sự phản bội và cay đắng, nhục nhã hơn là gia tộc của chúng đang và sẽ mãi mãi bị cử tri Cộng Hòa, công chúng Hoa Kỳ phỉ nhổ ngàn năm.
3. Trên chánh trường quốc tế: Chỉ qua 03 ngày quỷ vương Joe Biden lên ngôi, các quốc gia có nguyên thủ ủng hộ Joe Biden, ganh ghét với Ngài Donald Trump đã ăn phải quả đắng (chẳng hạn Canada), y chang như tụi cộng phỉ Miền Nam đã bị cộng sản Bắc Việt vắt chanh bỏ vỏ ngay sau khi cướp được Miền Nam của Việt Nam Cộng Hòa.
...
Sẽ còn rất nhiều quả đắng mà quỷ vương Joe Biden và Tập Cận Bình sẽ thết đãi lũ nô tài, xôi thịt trong chí ít 100 ngày tới. Âu cũng là quả báo nhỡn tiền, một sự báo ứng không đợi tới kiếp sau theo luật nhơn quả cổ điển mà Việt Nam Cộng Hòa đã nếm trải sau khi bào đệ của chí sĩ Ngô Đình Diệm bị bức hại bởi phường xôi thịt, hai mang, ăn cơm Quốc gia, thờ ma cộng sản.
Mặc dù Ngài Donald Trump đã nói với chúng ta rằng "cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu", nhưng với thực tế cho thấy thì để hoàn thành được một cuộc hành trình, chúng ta sẽ còn phải trả giá rất nhiều và phải chờ đợi rất nhiều vì kẻ thù ta đâu có chịu ngồi yên để chúng ta tiến nhanh về đích. Nhưng không vì cái thực tế này mà chúng ta mất đi niềm tin và hy vọng. Nhiều người thuộc về nhóm thần kinh yếu còn lập luận rằng, Tàu cộng và quỷ vương Joe Biden sẽ gia tăng phá nát di sản của Ngài Donald Trump, sẽ truy cùng sát tận phong trào MAGA,... và Ngài Trump nay cũng đã già thì MAGA sẽ chỉ còn là ảo ảnh lung linh.
Cũng không vội trách cứ họ vì họ là nhóm người có thần kinh yếu, để tui nói cho mà nghe, MAGA là một phong trào mà Ngài Donald Trump là thủ lãnh, phong trào MAGA bây giờ cũng giống như phong trào chống Tây của ông cha ta vậy, bao giờ người Tây nhổ hết cỏ nước Nam thì mới hết người nước Nam đánh Tây.
Nhưng phong trào MAGA không mong manh như phong trào đánh Tây của nước Nam trước đây. Mặc dù Tổng thống Trump đã già, đã tạm nhường cho kẻ thù ta một trận đấu đầy bất công nhưng Ngài vẫn hừng hực khí thế và những chiến binh của phong trào MAGA vẫn còn vẹn nguyên khí, các dân biểu, Thượng nghị viện Cộng Hòa và một số bên đảng Dân chủ vẫn còn đó, các Thống đốc và quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa vẫn quả cảm tấn công vào quỷ vương Joe Biden và Tàu cộng, đó là những chồi măng sẽ sớm trở thành tre trong phong trào MAGA tới đây.
Trên hết, qua 04 năm truy kích của Ngài Donald Trump nhắm vào kẻ thù ta, gần như tất cả những kẻ nằm vùng trong cái đầm lầy Nước Mỹ đã phải lộ diện sau ngày Sáu tháng Giêng lịch sử. Thất bại trong một trận đấu không phải là thành bại trong một cuộc chiến mà sự thất bại tiềm ẩn bởi nguyên do chúng ta không tri kỷ tri bỉ. Bài học cay đắng mà Việt Nam Cộng Hòa đã nếm trải đó là chúng ta không thua trên chiến trường mà thua ngay trong Dinh Độc Lập, thua tại Đại lộ Nữu Ước. Bài học cay đắng đó là do Việt Nam Cộng Hòa đã không thể truy tìm, tận diệt được kẻ thù ta đã nằm trong lòng ta, không biết rõ đồng minh ta đã bị đảng Con Lừa khống chế vì chúng kiểm soát được Quốc Hội Hoa Kỳ,...
Bài học cay đắng của Việt Nam Cộng Hòa và nay là bài học Nước Mỹ đã được Ngài Donald Trump làm nổ tung, không cho phép nó được lặp lại ngay tại Nước Mỹ và ở trong cộng đồng người Việt Nam tị nạn cộng sản. Người dân Mỹ sẽ không còn tin tưởng vào đảng Dân chủ và lũ RINOS vì bản chất tay sai cho Tàu cộng của chúng đã hiện rõ công khai sau 100 ngày tiếm quyền của Joe Biden.
Phong trào DIỆT CỘNG ở hải ngoại và quốc nội đã tỉnh mộng qua cơn mê, khi bản chất cộng nô của Việt Tân, các hội nhúm, cá nhơn mang mác đấu tranh dân chủ đã rớt rơi lộp độp khi chúng hung hăng tấn công, bịa đặt, vu khống, mạ lỵ Tổng thống Trump, chúng ra mặt ủng hộ cho khủng bố Antifa, ủng hộ BLM, ủng hộ đảng Con Lừa và tên quỷ vương Joe Biden,... mà nguyên do chỉ vì Ngài Donald Trump đã đạp đổ miếng ăn và nhiệm vụ cấy nhộng đỏ của chúng với chánh sách chống nhập cư bất hợp pháp, quyết sách xóa bỏ nền tảng xã hội chủ nghĩa quái thai do Obama thực hiện qua đạo luật Obamacare, Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu mà thực chất là để giúp cho Tàu cộng,...
Thất bại không phải là đã để cho kẻ thù chiếm được thành, chiến thắng không phải là đã công chiếm được thành, mà thất bại là khi không làm cho công chúng thức tỉnh, không chiếm được lòng thị dân trong thành. Quỷ vương Joe Biden và Tàu cộng đã chiếm được thành nhờ cuộc bầu cử gian lận nhưng chắc chắn là chúng đã không chiếm được lòng thị dân trong thành. Việt cộng và con rơi của nó là Việt Tân, dân chủ cuội, tù nhơn vô lương tâm,... đã hòa cùng đoàn quân của quỷ vương Joe Biden trong vũ điệu của loài quỷ dữ sau khi chiếm được thành nhưng nhìn lại thì chúng đã thua tan tành, tan nát trước toàn dân.
Bởi vì, ngây bây giờ và sau này, chúng ta có quyền khẳng định những kẻ ủng hộ cho quỷ vương Joe Biden và ra mặt phỉ báng Tổng thống Trump dưới bất kỳ hình thức, lý do và thân phận gì… thì chúng đều có chung một bản chất của loại Việt cộng nằm vùng, ăn cơm Quốc gia thờ ma cộng sản.
Ngày 24/10/1972, tổng thống Đệ nhị Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu có bài phát biểu, xin phép đăng lại để cảnh tỉnh mọi người.
Tui thiết tha kêu gọi những ai, ở miền Nam này, đang ăn cơm miền Nam, đang thở không khí TỰ DO của miền Nam, đang được sự che chở của xương máu Dân Quân miền Nam, mà đến ngày nay, còn âm thầm tiếp tay với cộng sản, còn lén lút đi đêm với thực dân, ngụy hòa, còn tính đâm sau lưng chiến sĩ và đồng bào…
Tui chơn thành kêu gọi lương tri của mấy người, vì đất nước, vì dân tộc, hãy dừng chân lại, hãy dừng tay lại, hãy từ bỏ ý định đó đi mà cùng với 17 triệu rưỡi Dân Quân miền Nam chiến đấu chống kẻ thù cộng sản xâm lược.
Tui kêu gọi mấy người hãy suy nghĩ, nếu yêu thích cộng sản thì hãy có can đảm ra ngoài Bắc ở với cộng sản... như vậy cộng sản còn ít khinh rẻ mấy người hơn là làm tay sai cho chúng ở miền Nam này...
Có thể không ai ở miền Nam TỰ DO này giết mấy người đâu, nhưng chính cộng sản sẽ giết mấy người...
Mấy người nếu muốn có tên trong lịch sử, thì cũng có hai lối có tên trong lịch sử.
1. Là khi nhắc đến, thì toàn dân cúi đầu khâm phục, con cháu lại ngẩng đầu lên hãnh diện.
2. Là khi nhắc đến, thì toàn dân ngẩng đầu lên nguyền rủa, còn con cháu mấy người lại cúi đầu tủi nhục...
Tui chắc chắn mấy người sẽ được lịch sử ghi tên vào hạng thứ hai này nếu còn ngoan cố.
Nếu mấy người không cầm súng xông pha lửa đạn để chiến đấu bảo vệ non sông đất Việt...
Nếu không làm được một việc gì hữu ích cho hậu phương thì mấy người đừng làm gì hại dân bán nước...
Ăn cơm quốc gia lại thờ ma cộng sản.
Một hành động ngu xuẩn, phản bội Tổ Quốc, Chiến Sĩ và Nhân Dân, dù có gạt được ai năm ba tháng, năm ba năm, rồi cũng sẽ bị lịch sử lôi ra chứng minh và cũng sẽ bị trừng trị nghiêm khắc"...
Đừng nghe những gì cộng sản nói.
Mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.!!!
Tran Hung.
----------