Tại sao Biden ký 42 sắc lệnh phá hoại nước Mỹ?
Người đưa tin : richie lee
<This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>
Ngày đăng: 2021-01-31
Nói thật ra chẳng ai hiểu đâu và tôi muốn nói suy đoán của tôi thôi.
Sự thật Biden làm có tính toán chớ không tự nhiên ông ta ký mà không biết suy nghĩ. Những sắc lệnh đó có ý nghĩa của nó và nó có hiệu qủả trực tiếp và gián tiếp thời gian sau.
Biden là con rối do bọn thế lực ngầm đem lên và chúng chủ yếu trục lợi là chính... trục lợi cái gì? Dĩ nhiên là đồng đô la.
Gần đây bọn đầu tư chúng có 5000 tỷ đô la đang chờ giàn chứng khoán Mỹ sụp thì chúng nhào vô thâu tóm. Nhưng chờ hoài giàn chứng khoan Mỹ nó không sụp và càng đi lên vun vút dưới thời ông Trump.
Làm cách nào nó sụp đây để mà thâu tóm?
Mấy lâu nay thằng nhỏ nào chơi chứng khoán cũng thành triệu phú đô la ngon lành. Quỹ về hưu ai cũng nhãy lên gấp ba gấp bốn lần dưới thời tổng thống Trump và ai cũng hớn hở. Cơ hội nào để ăn cướp mấy đứa nhỏ và số tiền về hưu không lồ kia ? Cơ hội đó là không ngoài việc mượn bàn tay của Biden để thực hiện.
Muốn phá giàn chứng khoán Mỹ bằng cách nào?
Dễ dàng hay khó ? Mình trả lời phá thì dễ nhưng xây dựng thì khó. Dĩ nhiên rất khó lúc xây dựng , nhưng muốn đánh cho đổ vở thì vài chữ ký chưa làm nó sụp ngay, nhưng chờ một thời gian ngắn là giàn chứng khoán không cánh cũng bay.
Thời gian ngắn đó là phá ngành dầu hoả và tăng lương trung bình lên 15usd trong thời điểm khó khăn đại dich. Phá nó bằng cách cắt hết đường dẫn dầu hoả, cắt hết khoan dầu đá, cắt hết bức tường biên giới. Công việc làm sụp đổ kinh tế giống như làm sập những con đô mi nô.
Người ta dự đoán 1 triệu việc làm sẽ mất. 1 triệu việc làm mất sẽ ảnh hưởng sang ngành khác, nhanh chóng nhất là ngành địa ốc, bất động sản và nhà cửa.
Lên lương là con dao hai lưỡi, nếu lên từ từ thì e không đến nỗi gì, nhưng lên con số quá lớn thì hãng sẽ sa thải hàng triệu công nhân dễ dàng để cho hãng được sống sót.
Song song với bất động sản nó kéo theo ngành xây dựng và hàng ngàn service khác lung lay.
Tiếp theo sau đó là giàn chứng khoán Mỹ sụp nát bét.
Chứng khoán các hãng trở thành rác xuống rất thấp.
Thế lực ngầm có 5000 tỷ thâu tóm và cướp trắng những người buôn bán lẻ tẻ và tiền hưu và hạng trung lưu với hàng ngàn tỷ đô la trong vài tháng dễ dàng.
Cũng là cơ hội quỵ nợ từ chính phủ liên bang qua dòng phá sản của giàn chứng khoán dễ dàng, chứ họ lấy từ đâu ra tiền để cho mỗi người 1200 và 2000 usd ?
Từ triệu phú đô la xuống không còn đồng xu nay mai. Từ hàng triệu usd tiền hưu biến vào tay mấy tài phiệt chơi lên xuống trong ngày nhanh chóng.
Nếu là tôi thì tôi rút ra hết tiền đầu tư vào lúc này và khỏi cần nghi ngờ gì cả.
Trò chơi của Biden là con rối phá hoại, không giúp ích gì cho các bạn đâu. Coi chừng tiền hưu của các bạn. Nếu các bạn đang dùng tiền hưu đầu tư chứng khoán thì nên cẩn thận.
Nó đã sãy ra những vụ chứng khoán sụp vào năm 1988, 2001 và 2008. Nhiều người bị cướp trắng tay mà còn không nhớ sao!Thậm chí vô số người nhãy lầu tự tử vì chẳng còn đồng xu, còn số kia gia đình rục rịch rồi tan vở, còn số còn lại vì mất của nên buồn rầu, sanh ra bệnh chết sớm sau này.
Vụ mới này Biden là con rối, là người kích động chuyện sụp giàn chứng khoán, làm tiền cho tài phiệt không hơn không kém.
Nếu các bạn thấy bán ra nhiều trong một ngày gần đây đó là dấu hiệu tài phiệt rút làm giàn chứng khoán xuống thấp. Sau đó là kinh tế xuống trầm trọng do chính sách và sắc lệnh Biden đã ký phía sau.
Đừng ngạc nhiên khi thấy nhiều người cũng sợ tháo chạy.
Chứng khoán rớt và phá sản thì lúc đó các bạn bị mất hết tiền.
Rồi sau đó 5000 tỷ usd của tài phiệt đổ vào mua giá rẻ 1/100 và đó là cách tài phiệt làm cú chót thắng to.
Biden là ai?
Tôi trả lời hắn là một tên Mafia làm tay sai cho bọn thế lực ngầm không hơn không kém.
Cộng Sản đem súng tới ăn cướp trắng trợn, còn Biden thì không cần gươm đao mà chỉ cướp bằng chữ ký đơn giản thế thôi.
Không những là một tên ăn cướp mà là hắn một kẻ sát nhân không cần gươm đao. Nếu diễn tả tội ác thì không tả nổi và tôi chỉ nói hắn là tên độc tài nguỵ quân tử thời đại.
Thiệt sự giây phút này nước Mỹ không còn là một nước dân chủ nữa và trong thời gian ngắn sẽ trở thành như nước Nga dưới thời Putin vì đảng Cộng Hoà quá yếu.
Vậy thôi, đó là số phận nước Mỹ và hãy để cho thế hệ trẻ nếm mùi thôi !
----------