ĐUỔI CÙNG DIỆT TẬN NHỮNG NGƯỜI CHỐNG ĐỐI. MỘT CHÍNH SÁCH MỚI CỦA CHÍNH PHỦ BIDEN.
Tác giả : Lê Hoàng Nguồn: The Saigon Post Ngày đăng: 2021-02-01


Vì quảng bá diễu cợt bầu cử bằng điện thoại mà một người dân Mỹ bị luật pháp của chế độ Dân Chủ Biden đưa ra tòa. Dân Mỹ sáng mắt nhận rõ được sụ độc tài Xã Hội Chủ Nghĩa của chính quyền Biden.
Tưởng chuyện này chỉ xẩy ra trên các nước độc tài, cộng sản . Nào ngờ nó xẩy ra trên nước Mỹ. Việc con tố cha, vợ tố chồng đang xẩy ra khi FBI quảng cáo trên các trang web bán đồ chơi trẻ em, yêu cầu bọn trẻ, báo cho FBI, những người trong gia đình có tham dự cuộc biểu tình ngày 6 tháng 1 ở quốc hội.
x
Dân biểu Adam Schiff đệ trình dự luật chống khủng bố yêu cầu xếp loại những người ủng hộ ông Trump vào danh sách những người khủng bố. Các hãng máy bay, lập danh sách cấm bay của những người ủng hộ ông Trump. Lính bị đuổi về vườn, hay đổi ra nước ngoài khi ủng hộ ông Trump. Bằng chứng là ông tướng Charles Flynn đang nằm ở ngủ giác đài trong bộ tư lệnh liên quân được đá văng qua bộ tư lệnh thái bình duong.
Bộ nội an Home land ,bắt đầu cho về hưu hay đuổi nhưng người có ý tưởng thân ôngTrump. Báo chí, truyền hình, radio đang đuổi những người ủng hộ Trump. CNN kêu gọi đóng cửa đài FOX, OAN. Giám đốc đài VOA, RFA bị đuổi ra khỏi văn phòng lập tức, dù chưa có lệnh. Tóm lại một cuộc truy lùng kiểu vệ binh đỏ đang diễn ra gay gắt, chỉ cần chú ý chút xíu sẽ thấy.
Các bạn chú ý bức hình ở đầu bài. Nếu không nói cho các bạn biết thì đó chỉ là một tấm hình đăng chơi.
Ông Douglass Mackey, 31 tuổi, ở Florida người ủng hộ ông Trump. Ông đăng tấm hình này trên Twitter vào năm 2016 trong cuộc bầu cử của ông Trump và bà Hillary, đã bị FBI bắt hôm qua 27/1/21 và bị buộc tội phá hoại bầu cử. Lý do ông này kêu gọi bầu cử bằng phone text. Điều này với người trí óc bình thường, ai cũng biết nói chơi cho vui, vì ở Mỹ chưa có chuyện bầu cử TT bằng phone. Với tội trên, nếu không chống đối anh sẽ ở tù vài tháng, nếu có chống đối anh sẽ tốn vài trăm ngàn tiền luật sư. Không có lối đi nào sáng sủa cả.
Dù cố tình bịt mồm, bóp họng, nhưng số người chống đối sẽ tăng dần với những kế hoạch không hợp lòng dân. Giờ mới thấy tiếc thời ông Trump. Tuy ông nói to nhưng đánh khẻ, dù ông to miệng chửi nhưng không có ai chống đối hay chửi ông phải vô tù khi viết trên Facebook hay Twitter.
Lê Hoang
Tham chiếu : Hình chụp bản tường trình của Bộ Tư Pháp quyết định bắt giữ và truy tố ông Douglass Mackey về tội âm mưu tước đoạt quyền bầu phiếu của dân Mỹ qua việc ông này mời bà con bỏ phiếu bằng điện thoại (là chuyện không thể có tại Hoa Kỳ). Phải chăng từ đây những ai phịa chuyện Cá Tháng Tư đều bị bắt và bỏ tù ??


Notice: This photo is used only for education purposes. 
----------