THƯ VIẾT CHO NGƯỜI BẠN VONG NIÊN
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Ngày đăng: 2021-02-01
Westminster, Thủ đô Người Việt tỵ nạn cộng sản, Hoa Kỳ.
Thứ Hai, Ngày 01 tháng 02 năm 2021.
Thưa Trần tiên sinh quý mến,
Anh và tôi chưa hề gặp gỡ nhau. Anh chỉ đọc hay nghe những bài viết, bài nói của tôi qua mạng mà anh hiểu được nỗi lòng đau đáu của tôi với Quê Mẹ, với nòi giống Việt, thì anh là người bạn tri kỷ của tôi rồi. Tuy anh và tôi ở hai chiến tuyến khác nhau, nhưng cùng chung cảnh ngộ vì sinh ra vào thời buổi ý thức hệ cộng sản. Anh đã xả thân và tôi cũng đã xả thân. Rồi cuối đời nhìn lại, chúng ta đều thấy quê hương gấm vóc của cha ông để lại trở thành chốn du hý cho ngoại bang để kiếm ngoại tệ và lòng người phân hóa cùng cực, còn nền văn hóa truyền thống bị băng hoại, người người chạy đua hết tốc lực theo bả vinh hoa phù phiếm ...
Vừa rồi, tôi viết bài “Nước Mỹ Sẽ Tiêu Vong” là dựa trên kinh nghiệm của một nạn nhân cộng sản bị mất nước vào tay một chế độ man rợ. Người ta bảo Việt Nam vẫn còn nguyên đó, mất đâu mà mất. Không! Tôi nói cái mất của Việt Nam là con người Việt Nam bị chế độ súc vật hóa. Con người được xếp vào loại linh ư vạn vật nhờ có ngôn ngữ và tư tưởng mà bị chế độ ngăn cấm thì đâu còn là con người nữa! Mất là mất quyền làm người, anh Trần ạ!
Theo truyền thuyết, Việt Nam có 100 bộ tộc (Bách Việt) sống rải rác hai bên bờ sông Dương Tử, bị người Hán đồng hóa, đánh đuổi, phải chạy tuốt về vùng núi non hiểm trở, ma thiêng nước độc để bảo toàn nòi giống. Nhưng người Hán không buông tha. Họ vẫn theo sát để diệt tận gốc. Tuy nhiên con châu chấu đã đá cho các cỗ xe khổng lồ nhiều trận xiểng niểng. Mao Trạch Đông rút kinh nghiệm của tổ tiên người Hán, không thể mang quân sang xâm lăng. Mao phải dùng một người Tàu đội lốt người Việt Nam đã chết trong nhà tù Hồng K ông từ năm 1932, sang Việt Nam để lãnh đạo cuộc chiến tranh chống Thực dân Pháp dưới chiêu bài “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” cho có chính nghĩa, rồi sau khi thành công thì có chính sách bỏ đói để cho không một người Việt Nam nào còn nhân cách, còn sức đề kháng và còn niềm tự ái dân tộc. Tất cả mọi người phải chấp nhận kẻ thù truyền kiếp bằng sự nhồi sọ “bên kia biên giới là nhà, bên này biên giới đều là anh em”. Anh Trần có biết một tên Công An Việt Cộng cạo trọc đầu, mặc áo cà-sa, ngồi ở Mặt trận Tổ Quốc tuyên bố một cách láo lếu: “Lý Thường Kiệt mang quân sang đánh nhà Tống bên Tàu, em đánh anh là hỗn”? Còn ai dám mở miệng nói Đạo Phật đồng hành với dân tộc, trong khi Đạo Phật đành cúi đầu im lặng nhẫn nhục chịu đựng sự rao giảng một điều quái đản như vậy không?
Tại sao tôi dám bảo Hồ Chí Minh là một người Tàu đội lốt? Thưa anh, đây là lý do:
1/ Hồ Chí Minh ở Bắc Bộ phủ không tiếp bà chị Nguyễn thị Thanh ở Nghệ An ra thăm vì sợ lộ tung tích.
2/ Hồ Chí Minh về Nghệ An thăm dân cho biết sự tình, nhưng không vào lạy bàn thờ Tổ.
3/ Nếu Hồ Chí Minh chống Thực dân Pháp vì yêu nước Việt Nam, tại sao y thủ tiêu tất cả lãnh tụ yêu nước như Trương Tử Anh, Lý Đông A, Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ?
4/ Mao Trạch Đông tuyên bố sẽ đánh Pháp, đánh Mỹ tới người dân Việt Nam cuối cùng là có âm mưu diệt chủng nòi giống Việt Nam mà Hồ Chí Minh vẫn cương quyết thi hành. Điều đó chứng tỏ Hồ Chí Minh là người Tàu mới không tiếc máu xương người Việt Nam. Lê Duẩn không ngần ngại thú nhận: “Ta đánh Pháp, đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, cho Trung Cộng” là một xác minh lãnh đạo cộng sản đồng lõa với âm mưu của Mao Trạch Đông.
5/ Phạm văn Đồng và Võ Nguyên Giáp sang Nam Ninh bên Tàu rước Hồ Chí Minh về hang Pắc Bó có biết Hồ là người Tàu không? Có thể biết, có thể không! Nhưng nếu biết là người Tàu đi nữa, thì cũng không sao! Bởi vì Staline là người Georgia vẫn lãnh đạo nước Nga, Khrushchev là người Ukraina lãnh đạo nước Nga, vậy Hồ Chí Minh là người Tàu lãnh đạo ta, thì đâu có sao? “Đảng ta” dù có một người Tàu làm “Cha Già Dân Tộc” cũng tốt thôi !
6/ Trung Cộng đã nói rõ trên tờ báo chính thức của họ rằng Hồ Chí Minh là Thiếu tá Hồ Quang phục vụ trong Đệ Bát Lộ Quân, mà “đảng ta” không phủ nhận, tức mặc nhiên nhìn nhận Hồ Chí Minh là người Tàu đâu có sai? Thời đại này thử DNA nào khó khăn gì ?
7/ Nếu Hồ Chí Minh thực sự là người Việt Nam, thì hắn ta là loại “hồn Trương Ba, da hàng thịt” đã bị Tàu hóa, vì cách thức biến người Việt Nam thành nô lệ thì có khác chi người Tàu đô hộ dân ta từ thuở xa xưa?
Chủ nghĩa cộng sản luôn luôn đòi chôn sống Tư Bản. Nước Mỹ giàu mạnh như thế làm sao cộng sản chôn sống được? Liên Xô là cái nôi của chủ nghĩa cộng sản với vũ khí nguyên tử hùng hậu chẳng thua gì Mỹ, mà còn bị Tổng thống Ronald Reagan làm cho tan rã. Trong khi Trung Cộng chỉ là anh chàng khố rách áo ôm, làm sao có thể chôn sống Tư Bản? Bọn tay sai cộng sản thường lập luận như vậy để ru ngủ những kẻ hồn nhiên, vô tư.
Anh Trần hãy đọc những bài tham luận của Trung tướng Lưu Á Châu thì mới thấy Trung Cộng có cách chôn sống Tư Bản. Lưu Á Châu nói Trung Hoa không có triết học, đạo đức học giống như nền văn minh Thiên Chúa Giáo. Khổng Tử, Lão Tử chưa đáng được gọi là triết gia. Trung Cộng thờ Khổng Minh, một kẻ luôn luôn sử dụng mưu mẹo để ám hại kẻ thù. Trung Cộng có máu tàn nhẫn. Chẳng hạn trong tai họa “911” người Tàu đốt pháo, vỗ tay reo hò. Đó là những gì do anh Tướng Trung Cộng viết ra đấy nhé! Kế sách đánh bại Hoa Kỳ được viên Tướng Trì Hạo Điền viết ra là Trung Cộng phải dùng vũ khí sinh học! Thì nay họ đã dùng!
Triết lý dạy con cái của người Tàu là “tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Chủ nghĩa cộng sản nuôi mộng chôn sống Tư Bản là rất phù hợp với giấc mộng “bình thiên hạ” của người Tàu. Ngoài ra, họ còn có câu “Phi thương bất phú, vi phú bất nhân”, tức là không buôn bán thì không thể giàu, mà muốn làm giàu thì phải bất nhân, tức là phải gian lận. Thì nay Trung Cộng đã dùng sự gian lận để đưa đảng Dân Chủ lên cầm quyền. Thực tế cho ta thấy chủ nghĩa cộng sản chỉ mang lại nghèo đói, bất công, tham nhũng, dối trá bất lương. Tại sao một nước văn minh như Mỹ lại đi vào con đường cộng sản, mà vẫn có người theo? Tại vì khoa học càng tiến bộ mà đạo đức suy đồi, không còn đức tin tôn giáo, sống theo bản năng thú vật. Giống như triết gia Rabelais đã nói: “science sans conscience n'est que ruine de l'âme” (có học mà vô hạnh chỉ là sự hủy hoại tâm hồn).
Tổng thống Richard Nixon nghe lời dụ dỗ của Henry Kissinger sang Bắc Kinh bắt tay Mao Trạch Đông là mở màn cho nước Mỹ bắt đầu đi xuống. Lịch sử nước Tàu có những đặc điểm: gian thương, hối lộ, buôn vua. Do đó, cộng sản Tàu nguy hiểm gấp vạn lần cộng sản Nga. Hơn nữa, trên nước Mỹ có những khu phố Tàu, là những địa điểm thích hợp để Trung Cộng thiết lập đạo quân thứ năm, tức là ổ gián điệp. Nên nhớ Henry Kissinger là người Mỹ gốc Do Thái, một nòi giống thông minh đệ nhất thiên hạ. Hai ngàn năm trước, người Do Thái không chấp nhận Chúa Jesus Christ, mà người Mỹ tôn sùng Chúa, thì Mao Trạch Đông và Kissinger có điểm tương đồng trong ý đồ tiêu diệt nền văn minh nước Mỹ. Tôi ngưỡng mộ sự thông minh của dân tộc Do Thái. Nhưng tôi nhận thấy Karl Marx – một người Đức gốc Do Thái – lập ra tà giáo cộng sản chống Chúa và Henry Kissinger – cũng là một người Đức gốc Do Thái – không tin Jesus Christ là đấng cứu thế, thì có phải trong thâm tâm Mao Trạch Đông và Kissinger có điểm tương đồng là phải tìm cách triệt hạ Hoa Kỳ, một quốc gia tôn sùng đấng cứu thế Jesus Christ ? Anh Trần có thấy những ông chủ Big Tech, Big Media giàu nhất thế giới đều là người Do Thái chống Tổng thống Donald Trump kịch liệt? Chẳng biết suy nghĩ của tôi có đúng?
Thưa Trần tiên sinh quý mến,
Năm 1979, Đặng Tiểu Bình sang Mỹ, xin phép Tổng thống Jimmy Carter về dạy Cộng sản Việt Nam một bài học là âm mưu của Đặng Tiểu Bình giả bộ ra cái điều thần phục nước Mỹ, để cho anh khổng lồ tưởng bở, giống như con chồn khen con gà trống gáy hay trong chuyện ngụ ngôn của La Fontaine. Khi con gà trống tít mắt gáy là khi con chồn Trung Cộng vồ con gà Mỹ to xác. Con đại bàng Mỹ dần dần biến thành con gà trống trong kế hoạch Đặng Tiểu Bình.
George H. Bush (thường được gọi là Bush Cha) từng làm Đại sứ Mỹ ở Bắc Kinh, làm Giám đốc CIA, Phó Tổng thống, rồi Tổng thống. Với nghệ thuật đút lót của Tàu bằng tiền, bằng gái, liệu Tổng thống Bush Cha có thoát khỏi mưu mô “blackmail” của Đặng Tiểu Bình? Sự kiện Tổng thống Bush Cha không hề có phản ứng đối với Trung Cộng trong vụ tàn sát sinh viên ở Thiên An Môn năm 1989 và đề ra chủ trương “New World Order” (Trật tự thế giới mới) và “Globlization” (Toàn Cầu hóa) đủ khiến cho chúng ta đặt dấu hỏi. “Toàn Cầu Hóa” là một danh từ đánh tráo khái niệm “Thế Giới Đại Đồng” của cộng sản.
Trung Cộng là nước tệ hại nhất về Nhân Quyền, lại được luân phiên làm Chủ tịch Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc thì cái định chế quốc tế ấy đâu còn có giá trị gì nữa? Trí thức của nước Mỹ biến đâu mất hết mà chẳng có người nào lên tiếng? Giống như trí thức, lãnh đạo Phật giáo ở Miền Nam thấy rõ Việt Cộng pháo kích vào trường học, vào nhà thương, giết hàng ngàn dân vô tội ở Huế trong Tết Mậu Thân mà vẫn đút đầu làm tay sai cho Việt Cộng!
Tổng thống Bill Clinton là một người phản chiến trong chiến tranh Việt Nam, một người nổi tiếng lăng nhăng với phụ nữ, là một nhà lãnh đạo dễ bị nằm trong tầm ngắm của Trung Cộng trong vấn đề hủ hóa bằng tiền, bằng gái. Được hưởng quy chế “tối huệ quốc” miễn đóng thuế, Trung Cộng dần dần giàu lên một cách nhanh chóng, vượt qua vị trí thứ hai của Nhật Bản. Trở nên giàu có, Trung Cộng tỏ ra hào phóng để cung cấp tiền và vũ khí cho các nước Trung Đông làm cuộc Thánh Chiến chống phương Tây.
Tổng thống George W. Bush (thường gọi là Bush Con) đem quân sang đánh Iraq sau biến cố “911”. Chính quyền Bush Con vu cho Saddam Hussein có vũ khí nguyên tử để danh chính ngôn thuận, nhưng không ngờ mắc mưu Trung Cộng trong cuộc chiến tranh tiêu hao giống như chiến tranh Việt Nam. Phải nói rằng nước Mỹ quá giàu. Phung phí vô số của cải một cách dữ dội, mà nền kinh tế vẫn chưa sụp để Trung Cộng chiếm ngôi vị số 1. Gần đây, chúng ta nghe nói đến “Nhà Nước Ngầm” luôn luôn muốn có chiến tranh để làm giàu, chẳng biết đúng hay sai? Phải chăng “Nhà Nước Ngầm” âm mưu đưa một anh gà mờ lên lãnh đạo nước Mỹ, để các Tướng lãnh Mỹ thấy sự lấn lướt quá đáng của Trung Cộng, mà phải phát động chiến tranh chống Trung Cộng để cứu nước Mỹ hay để cho “Nhà Nước Ngầm” làm giàu nhờ chiến tranh? Chỉ có Trời biết! Nên nhớ rằng hai bên Mỹ - Trung Cộng đều có vũ khí nguyên tử mà đánh nhau thì “Nhà Nước Ngầm” cũng tiêu!
Ông Barack Hussein Obama là ai? Ông ta sinh ở Mỹ hay ở Kenya? Chẳng ai biết. Người ta đưa tờ giấy khai sinh chứng minh ông sinh ở Hawaii, nhưng bị phủ nhận, vì tin rằng đó là tờ giấy khai sinh giả, nhưng truyền thông ở trong tay cánh tả thì cái gì sai quấy bên đảng Dân Chủ đều bị ém nhẹm. Ở Mỹ, như Cụ thân sinh của cố Tổng thống John Kennedy nói rằng có ba điều kiện để có thể làm Tổng thống: thứ nhất là tiền, thứ hai là tiền và thứ ba cũng là tiền. Vậy tiền ở đâu ra mà Barack Hussein Obama có thể đắc cử Tổng thống? George Soros là một người Hung gốc Do Thái, nhập quốc tịch Mỹ và trở thành tỷ phú. Ông này cũng là đồ đệ của Karl Marx. Nên nhớ Tài chánh và Truyền thông ở Mỹ đều nằm trong tay người Do Thái. Khi nắm hai nguồn lực đó thì cái việc đưa một người lên làm Tổng thống chẳng còn là vấn đề khó khăn.
Xin thuật lại câu chuyện do Giáo sư Trần Đức Thảo kể: “Một hôm có một viên chức ở Bộ Lễ Tân tới báo cho Giáo sư Trần Đức Thảo biết ngày mai được vào Phủ Chủ tịch tiếp kiến Cụ Hồ và dặn ba điều: phải đứng cách xa Hồ Chủ Tịch ba bước, không được hỏi thăm sức khỏe bác Hồ và không được đưa tay ra bắt tay bác Hồ”. Đó là cách bác Hồ dằn mặt trí thức. Tổng thống Obama cũng dằn mặt trí thức Mỹ bằng cách ngồi ngửa trên ghế bành, hai chân ghếch lên bàn, trong khi chung quanh là những Bộ trưởng đứng hầu một cách lễ phép. Hồ Chí Minh và Obama giống nhau ở chỗ không ai biết gốc gác, khinh miệt trí thức và phá hoại đất nước!
Tỷ phú Donald Trump là người thấy trước nước Mỹ sẽ tiêu vong, vì các chính trị gia Mỹ trở nên tha hóa, chạy theo xu hướng phóng túng (liberal), thác loạn, chống Thiên Chúa. Ông đã bày tỏ mối quan tâm với Larry King, với Oprah Winfrey từ những năm 1996, 1998. Là nhà kinh doanh, ông thấy sự lạm dụng của Trung Cộng trong vấn đề mậu dịch, thì nước Mỹ sẽ trở nên băng hoại. Mỗi năm Mỹ bị thâm hụt kinh tế 500 tỷ đô-la, thì Trung Cộng mỗi năm chỉ cần bỏ ra 100 tỷ là đủ để làm cho nền chính trị của Mỹ dần dần trở nên vô đạo đức, ung thối. Mặc dầu bà Hillary Clinton được Barack Hussein Obama dùng tất cả những thủ đoạn cộng sản để đưa lên chiếc ghế Tổng thống nhằm tiếp tục quất sụm nước Mỹ, nhưng tỷ phú Donald Trump đã chiến thắng vẻ vang, khiến cho nhiều người tin rằng ông Trump được Chúa chọn. Không phải người dân Mỹ mê tín, dị đoan. Họ thấy cuộc chiến mà ông Trump phải đối đầu là cuộc chiến chống lại những con quỷ, thì chỉ có quyền năng Thiên Chúa mới chiến thắng được.
Vì yêu nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump muốn làm cuộc cách mạng toàn diện. Vì lẽ đó, ông Trump có nhiều kẻ thù, không những từ phía đảng Dân Chủ, đảng Cộng sản, mà còn có đảng Cộng Hòa nữa. Ví dụ, ông đề nghị cuộc trưng cầu dân ý (referendum) giới hạn Thượng Nghị sĩ làm 2 nhiệm kỳ và Dân biểu làm 3 nhiệm kỳ. Hết nhiệm kỳ, tới tuổi hưu trí thì lãnh tiền hưu như mọi người, chứ không được lãnh lương trọn đời. Đề nghị đó là hết sức công bằng, hợp lý. Chỉ cần quan sát hiện tượng một số đảng viên Cộng Hòa phản đảng và tất cả đảng viên Dân Chủ đều gắn bó với đảng dù có hại cho đất nước, thì đủ biết người nào chống Tổng thống Donald Trump là vì lợi ích cá nhân, chứ không vì lợi ích đất nước.
Ai ai cũng thấy Trung Cộng là tai họa của nhân loại, mà Tổng thống gian lận Joe Biden coi Trung Cộng là bạn đối tác (counterpart), mà không một đảng viên Dân Chủ nào phản đối là đủ biết đảng viên Dân Chủ cũng ngu như chính trị gia Miền Nam không thấy cái chết của Việt Nam Cộng Hòa vào tay Việt Cộng. Sự kiện Joe Biden cấm không được phép dùng chữ “China Virus”, thì có khác gì Việt Cộng cấm không cho ai được phép nói “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”? Chỉ có bọn dư luận viên đốn mạt tay sai Trung Cộng, Việt Cộng mới dám mở miệng chửi người nào ủng hộ Tổng thống Donald Trump là “Cuồng Trump”.
Nếu Tướng lãnh Hoa Kỳ không nhìn thấy nguy cơ trước mắt, vẫn cúi đầu tuân lệnh của anh chàng Tổng Tư Lệnh ù ù cạc cạc, ngái ngủ, nói trước quên sau, thì vô phương cứu chữa, dù cựu Tổng thống Donald Trump lập đảng Ái Quốc có hai trăm triệu đảng viên tham gia cũng vẫn thua, vì đảng Dân Chủ sẽ giở trò gian lận để muôn năm trường trị nhất thống giang hồ.
Chắc chắn Tập Cận Bình sẽ thi hành chiến lược của Tướng Trì Hạo Điền để thôn tính nước Mỹ, tức là thôn tính thế giới. Liên Xô không làm được việc chôn sống Tư Bản, nhưng Trung Cộng làm được, vì Trung Cộng đã cài đặt những tên tay sai bán nước trong các cơ quan Tình báo, Phản gián, Quốc hội, Tòa án xong rồi. Tổng thống Abraham Lincohn nói rằng cả thế giới họp nhau lại cũng không thể địch lại Mỹ. Chỉ có người Mỹ chống người Mỹ thì nước Mỹ mới tiêu vong. Trung Cộng đã thiết lập xong “Đạo quân thứ 5” ở Mỹ. Nếu Tướng lãnh Mỹ không nhìn thấy hiểm họa quốc gia bị Trung Cộng đè đầu thì nền tự do dân chủ sẽ biến mất.
Mấy đứa Việt Nam làm dư luận viên được Trung Cộng thí cho vài trăm đô-la đang hớn hở khi thấy Joe Biden làm Tổng thống nước Mỹ, vì chúng không biết con cháu chúng nó rồi đây sẽ bị mổ lấy nội tạng giống như người Pháp Luân Công, như người Duy Ngô Nhĩ mà thôi.
Nước Mỹ tiêu vong. Chẳng còn nước nào đủ sức ngăn chặn tham vọng bành trướng của Trung Cộng. Lúc bấy giờ “Nhà Nước Ngầm” cũng tiêu, chỉ còn lại Địa Ngục Đỏ!
Tôi không phải là kẻ bi quan, yếm thế. Tôi thấy âm mưu nước Tàu từng bước tiêu diệt nòi giống Việt Nam thì suy ra nước Tàu cũng dùng phương cách đó tiêu diệt giống Da Trắng bằng cách xúi giục người Da Đen nổi loạn, dẹp bỏ lực lượng Cảnh Sát, đóng cửa nhà tù để đưa đến tình trạng vô chính phủ.
May ra Thiên Chúa còn thương xót loài người thì nhân loại thoát khỏi HỌA DA VÀNG.
Trì Hạo Điền khẳng định người Tàu mới là siêu chủng tộc (super race), có lịch sử văn minh 10 ngàn năm, nhất định phải thống lĩnh loài người bằng chiến tranh. Quốc gia nào nghĩ tới hòa bình là vọng tưởng. Có lẽ Tướng lãnh Mỹ nghĩ rằng Tướng Trì Hạo Điền nói chơi. Phải nhớ câu nói của Mao Trạch Đông thách thức Mỹ rằng Tàu có hơn 1 tỷ dân, không sợ bom nguyên tử. Nếu chết một nửa, Tàu vẫn đông dân hơn 300 triệu dân Mỹ.
Chúng ta chỉ là con tép trong biển cả, thấy cái chết của nòi giống Việt trước mắt, mà đành bó tay. Chỉ mong sao những Tướng lãnh chỉ huy Quân đội có lòng yêu nước, thấy được hiểm họa Trung Cộng ra tay cứu nước Mỹ bằng cách loại trừ những phần tử phản bội bán nước, thì mới mong nền văn minh nhân loại không bị hủy diệt.
Để kết thúc bức thư này, tôi kể cho anh câu chuyện trong cuốn truyện “Godfather” (Bố Già) của tác giả Mario Puzo. Nhân vật Bố già Don Corleone nói với cậu con trai út: “Thời đi ăn cướp bằng súng bằng dao như Bố qua rồi con ạ. Bây giờ con phải đi học nghề Luật sư. Bởi vì nghề Luật sư lợi hại hơn 100 người đi ăn cướp”. Hiện nay, những nhà làm luật của nước Mỹ phần lớn đều là con cái ông Trùm Mafia rất tuân theo lời bố dạy.
Đừng bao giờ quên câu nói của Mao Trạch Đông: “Quyền lực phát xuất từ họng súng”. Bọn truyền thông cánh tả ủng hộ sự gian lận để nắm chính quyền. Khi chính quyền lọt vào tay bọn chúng thì chúng sẽ dùng súng chí vào đầu những ai đòi tự do, dân chủ.
Bằng Phong Đặng văn Âu
Telephone: 714 – 276 – 5600
Email address: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
----------