Dân biểu Hạ viện Adam Kinzinger thuộc đảng Cộng hòa bị các thân nhân trong gia đình từ bỏ và nói rằng ông ta 'bị quỷ ám' vì đã luận tội Trump
Tác giả : Griffin Connolly Nguồn: MSN Ngày đăng: 2021-02-01


Dân Biểu Adam Kinzinger
Dân biểu Adam Kinzinger của Illinois đã phải đối mặt với những lời đe dọa giết chết và bị các thành viên trong gia đình loại bỏ vì ông là một trong 10 đảng viên Cộng hòa đã bỏ phiếu để luận tội Donald Trump vào đầu tháng này.
Ông Kinzinger là một trong những đảng viên Cộng hòa đầu tiên tại Quốc hội lên án mạnh mẽ những nỗ lực của ông Trump nhằm lật ngược kết quả bầu cử năm 2020, ông tố cáo những thuyết âm mưu về một "cuộc bầu cử bị đánh cắp" của tổng thống và cảnh báo những nguy cơ tiếp tay cho một phong trào âm mưu như vậy.
Sự căm ghét và gay gắt đã đổ dồn lên ông Kinzinger sau cuộc bỏ phiếu của ông vào ngày 13 tháng 1 để luận tội ông Trump vì "kích động nổi dậy".
Năm người chết do hậu quả trực tiếp của cuộc nổi dậy, trong đó có một sĩ quan Cảnh sát Capitol Hoa Kỳ, Brian Sicknick, người sẽ được vinh danh tại điện Capitol trong tuần này. Hai sĩ quan USCP khác đã tự sát (không cho biết lý do) kể từ vụ vi phạm an ninh lịch sử ngày 6 tháng Giêng.
Trong các cuộc phỏng vấn gần đây với PoliticoBusiness Insider, ông Kinzinger đã đưa ra một thoáng nhìn về những chuyện tồi tệ đã đến với ông kể từ khi ông bỏ phiếu luận tội TT Trump.
Các anh chị em họ của bố tôi đã gửi cho tôi một bản kiến nghị - một lá thư được thị thực trước pháp luật - nói rằng họ đã từ bỏ tôi vì hiện giờ tôi đang ở trong 'đội quân của quỷ'," dân biểu của Illinois nói với Business Insider trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại vào thứ Năm tuần trước. “Thật là điên, khi bạn có những người bạn - mà bạn nghĩ họ là những người bạn tốt sẽ yêu bạn trong mọi hoàn cảnh…. - thế nhưng sự thật không như vậy đối với tôi.
Ông Kinzinger sau đó nói với Politico rằng ông đã rất thất vọng khi thấy các đồng nghiệp đảng Cộng hòa của mình mới đây dường như đã sẵn sàng rũ bỏ ảnh hưởng của ông Trump, thì sau đó họ lại trở về bênh vực vị cựu tổng thống, kẻ đang bị luận tội hai lần.
Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy đã đến thăm ông Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, Florida, vào cuối tuần qua, nơi hai người đã có một cuộc thảo luận "rất tốt và thân mật", theo bản tin của cuộc họp. Một bức ảnh chụp ông Trump và ông McCarthy mỉm cười trước ống kính kèm theo tuyên bố trên.
Tôi đã rất thất vọng trong mấy tuần qua khi thấy những gì có vẻ như Đảng Cộng hòa đã thức tỉnh nhưng sau đó họ lại thiếp đi và nói: 'Vâng, bạn biết đấy, điều quan trọng nào có được nếu chúng ta có thể giành chiến thắng trong hai năm ? chúng ta không muốn chọc giận cả căn cứ, '' ông Kinzinger nói với Politico .


Cựu TT Trump và nghị sĩ Mc Carthy chủ tịch đảng Cọng Hòa gặp nhau tại Mar-a-lago ngày 28 Jan 2021
Hãy nhìn bức ảnh kìa… nó cho thấy cựu tổng thống đang cố gắng trong tuyệt vọng để tiếp tục tỏ vẻ như thể ông ấy đang lãnh đạo đảng CH,” ông Kinzinger nói.
------------
Ý kiến độc giả : Dù cho bị cha mẹ anh chị em ruồng bỏ, nhưng ông Kinzinger vẫn giữ mãi tính tự cao của mình và vẫn khinh chê ông Trump như là kẻ thù vậy. Đúng là bị tà ma ám rồi. Không sai !

Kim Hoa Bà Bà
----------