Kế hoạch ám sát Trump bị phá vỡ, Chính Phủ Ngầm trong tình trạng hoảng loạn!
Tác giả : Mike Baxter Nguồn: Real Raw News Ngày đăng: 2021-02-02


Vào khoảng 3 giờ sáng thứ Ba, một viên đạn của một tay súng bắn tỉa đã bắn trúng một khung cửa sổ rộng trên bức tường phía đông của phòng ngủ ông Trump tại khu nghỉ ngơi Mar-a-Lago của ông. Viên đạn có thể đã bắn ngã Trump nếu gần đây ông không thay thế kính cua sổ bằng kính chống đạn của công ty Blast Structures International, mà theo trang web của công ty này, có thể ngăn chặn bất cứ loại đạn nào yếu hơn một viên đạn súng đại liên 50.
Một nguồn tin bí mật trong vòng nội bộ của Trump nói với Real Raw News rằng Trump đang ngủ trên giường, và là một người tỉnh ngủ, bị đánh thức bởi tiếng "rạn nứt sắc bén" của tấm kính do viên đạn bắn vào. Dù viên đạn không xuyên qua kính, nhưng gây ra những lằn nứt hình mạng nhện.
Nguồn tin của chúng tôi cho biết, vụ tấn công này đã kích hoạt một hệ thống báo động thầm lặng thông báo ngay lập tức cho Sở Cảnh sát Palm Beach và nhân viên Mật vụ của Trump đang ngủ trong một nhà khách cách tòa nhà chính mười thước. Các đặc vụ đưa Trump đến một phòng an toàn kiên cố và cho biết họ sẽ phối hợp với chính quyền địa phương để tìm ra manh mối.
Nhưng Trump yêu cầu họ gọi cho Sở Cảnh sát Palm Beach và nói rằng đó là một báo động giả.
Trump đã kiên quyết không để cảnh sát tham gia,” nguồn tin của chúng tôi nói. “Ông ấy nói với nhân viên của mình rằng ông muốn giữ kím chuyện trong vòng gia đình thôi. Không cho Cảnh sát biết. Không để truyền thông hay. Ông ấy rất nghiêm khắc trong việc giữ cho giới truyền thông mù mờ về sự kiện này. Trump đã thực hiện một cuộc gọi điện thoại và trong vòng 30 phút, một số nhân viên rất ngầu, hẳn không phải là mật vụ, đã đến dinh thự của ông,” nguồn tin của chúng tôi cho biết.
Say khi bảo đảm an toàn cho Trump, các nhân viên an ninh của ông ấy đã đi khắp khu đất rộng 20 mẫu Anh để tìm kiếm các dấu hiệu xâm nhập, trong khi nhân viên Sở Mật vụ bắt đầu cuộc điều tra riêng về việc làm thế nào một kẻ được cho là sát thủ lại có thể tiến vào nơi có khoảng cách thích hợp để bắn vào một trong những dinh thự an toàn nhất ở thế giới.
Lúc 7 giờ sáng, một chuyên gia pháp y về đạn đạo từ Quantico đã đến Mar-a-Lago và xác định các mảnh đạn là từ một viên đạn Remington Magnum 7mm. Nguồn tin của chúng tôi cho biết, chuyên viên này cảm thấy đang ở tình thế khó suy đoán. Viên đạn được bắn ở một góc hướng xuống và, nếu nó xuyên qua kính, sẽ bắn trúng đầu của Trump. Nhưng một cuộc tấn công vào cửa sổ phía đông có nghĩa: Người bắn tỉa đã thực hiện bắn từ một trong hai khu đất: một nơi thiếu địa hình cao, hoặc từ một nơi nào đó ở khu đất phình ra ở phía bờ Đại Tây Dương, và xem ra không thể thực hiện được.
Phòng ngủ của Trump cao hơn mặt đất 23 feet. Ngoài tòa nhà chính, không có cấu trúc nào cao hơn. Ông chuyên viên về đạn đạo cho rằng cú bắn chỉ có thể được thực hiện bởi một người nào đó trên một chiếc trực thăng bay lơ lửng cách xa bờ biển hai trăm thước Anh (yards) trở lên. Nếu đúng vậy thì anh xạ thủ đó chắc chắn phải là tay thiện xạ giỏi nhất thế giới. Bắn từ trực thăng và vào ban đêm. Thật Điên đầu,” nguồn tin của chúng tôi nói.
Khái niệm bắn tỉa từ trực thăng dường như không thực tế đến mức chuyên viên điều tra đã liên hệ với Trung sĩ Hunter Bernius ở bộ Tham mưu Thủy quân lục chiến, ông này là một trinh sát bắn tỉa và là người giảng viên tại Bộ Thủy quân lục chiến ở Trường Bộ binh ở Geiger, Bắc Carolina. Không đề cập đến bản chất của cuộc điều tra, chúng tôi hỏi Trung sĩ Bernius về khả năng thực hiện thành công một cú bắn ở khoảng cách 200-400 yard từ một trực thăng bay lơ lửng với ít hoặc không có ánh sáng tự nhiên.
Chỉ có thể thực hiện sau khi được huấn luyện thích hợp dành riêng cho loại nhiệm vụ bắn tỉa đó. Để bắn chính xác, người bắn phải tính đến độ rung của máy bay cũng như tốc độ và hướng của gió, tất cả gió thổi lên xung quanh anh ta từ các cánh quạt quay ở tốc độ 400 vòng / phút. Sau đó, có một tá yếu tố khác. Phải mất nhiều tháng đào tạo từ một giảng viên có trình độ và vẫn không có gì đảm bảo. Bắn tỉa trên không là một kỹ năng đặc biệt của riêng nó,” Trung sĩ Bernius nói.
Đến trưa, Sở Mật vụ đã phỏng vấn kín đáo tất cả những người có bất động sản quanh vùng, nhưng không ai báo cáo rằng đã nhìn thấy hoặc nghe thấy trực thăng.
Theo nguồn tin của chúng tôi, những người của Trump nghi ngờ cuộc tấn công được thực hiện bởi Deep State, để ngăn Trump thu thập bằng chứng buộc tội, mà nếu được công bố, những bằng chứng này có thể khiến mọi đảng viên Dân chủ chìm xuồng, từ cấp cao như Joe Biden cho đến tên đảng viên nhỏ tuổi nhất của đảng Dân chủ.
Điền Phong biên dịch
-------------
Ý kiền độc giả :

Chắc chắn vụ ám sát này được thực hiện bằng drone (máy bay không người lái kiểu nhỏ). Chính vì sợ người ta ám sát các lãnh tụ Dân Chử trong ngày nhận chức tổng thống của Bại-Đần mà vệ tinh GPS đã ngưng phát sóng để các drone không thể tự động bay vào vùng Washington DC trong ngày 20 Jan 2021.
Xin mnời xem video dưới đây để biết rằng với kỹ thuật Drone hiện nay thì ám sát một ai không mấy khó khăn và người chủ mưu sẽ tránh bị nhận dạng. Tên tổng thống Maduro của Venezuella cũng bị ám sát bằng drone nhưng đã thoát chết nhờ được che chở kịp thời.
Teen's gun-firing drone triggers federal probe
Venezuela 'Drone Attack': Maduro says attempt made on his life at event
JB Trường Sơn
----------