KHI FANS DÂN CHỦ CHỬI NGƯỜI KHÁC "MÁU LẠNH"
Tác giả : Hoàng Lan Chi Nguồn: Chúng tôi Muốn Tự Do Ngày đăng: 2021-03-21
Lời Giới Thiệu: Nhặt từ Facebook. Một nick, Lam Hong, mắng vụ (Biden vấp té) là " người nào cười Biden là có máu lạnh". Xem các comment trả lời cho nick này.
****************
Lam Hong POST BÀI NHƯ SAU
Không nói về quan điểm chính trị. Ủng hộ ai thì đó là quyền tự do và quan điểm của mỗi người. Nhưng một người lớn 78 tuổi trượt chân té cầu thang mà bị đem ra dèm pha và hả hê thì thật là máu lạnh. Thật đáng sợ.
CÁC COMMENTS
Nha Le : Ngay trong cái post mình đã thấy không có sự công bằng rồi. Vì chủ post đã tự tách thành phần chính trị ra, để tỏ ra có sự tôn trọng về quyền tự do và quan điểm cá nhân, để rồi đánh giá những ai đã gièm pha một người lớn 78 tuổi bị trượt té là những người có máu lạnh. Họ không có máu lạnh đâu. Họ đang nhìn ông già 78 tuổi đó bằng con mắt đầy "Chính Trị" và cũng là máu "Chính Trị" trong họ đã thúc đẩy họ gièm pha ổng luôn đó. Họ không thể nhìn ông già 78 tuổi đó bằng mắt thường được. Vì ông già đó được người ta gọi là TT Biden, và TT bị vấp trượt khi đang đi lên cầu thang để lên Air Force One. Họ gièm pha với cách nhìn đầy chính trị thì bạn không thể dùng cách nhìn vô chính trị để phán xét là họ có máu lạnh. Như vậy là hoàn toàn không có công bằng trong phán xét. Mình cam đoan với bạn rằng, không một ai trong những người có máu lạnh đó sẽ gièm pha một ông già 78 tuổi vô danh nào đó bị vấp ngã khi đang đi lên cầu thang. Cũng như bao nhiêu người có máu nóng khác, họ cũng sẽ xót ruột giùm cho ông già vô danh đó. Vì lúc đó họ không có nhìn vấn đề bằng cặp mắt đầy "chính trị" nữa, mà bằng cặp mắt của người thường đầy tình người. Mình không có nói gì đến chính trị. Chỉ mong chủ post công bằng hơn trong phán xét.
Cuc Pham : Đứng ở gốc độ con người với nhau, thật sự mình thấy tội nghiệp Biden. Nhưng nói thẳng ra, vợ con gia đình ổng là những kẻ đáng trách nhất. Chỉ vì ham danh hám lợi mà đẩy Biden làm con rối. Đừng nói là họ không biết sức khỏe của Biden không còn được tốt minh mẫn như xưa. Giờ để cho cả thế giới cười nhạo ông. Mọi thứ chỉ mới bắt đầu thôi.
Tina Pham : Cười người hôm trước, hôm sau người cười. Lúc TT Trump đi tí trợt thì nói tùm lum, lúc ổng cầm ly nước 2 tay cũng nói ổng bị bệnh này nọ. Thậm chí bà Pelosi còn muốn ô. Trump từ chức vì nói ổng bị alzheimer. Truyền thông đem ô Trump ra là trò hề sao không nói tội
Theresa Thuy Le : Hồi TT Trump bị COVID, bà cha tụi nó cầu cho ông chết. Đồ bọn mất tính người mà!!!
Vo Cuong Quoc : Tại a k thấy ông 45 đi xuống cái dốc trơn, không tay vịn, đi chậm chậm mà tụi nó soi mói, kêu không đủ tiêu chuẩn sức khỏe, cười hả hê.
Ông 45 nói nhịu 1 từ thì tụi nó chê lên bờ xuống ruộng. ông 46 nói sai, nói hớ như cơm bữa thì kêu bình thường.
Giờ thì nhân quả đến. Cái gì nó cũng có nguyên nhân của nó đó a.
Mai Pham : Đôi khi ổng ko muốn nhg bị mẹ Palosi và phe DC bắt ra làm con rối nên ổng phải chịu thôi. Đã mấy lần ổng nói President Harris rồi mà. Chỉ buồn cho nước Mỹ bị các nước khi dể thôi.
Do Thuy An : E ko cười ổng té (vì ai mà chẳng vấp bao giờ) mà e cười vì mấy tháng trước ổng cười Trump, mỉa mai Trump đi từng bước chậm chạp xuống cầu thang máy bay, “cười ng hôm trước hôm sau người cười” thôi !
Thao Nguyen : luật nhân quả là có thiệt
Tam Ton : Mình ko bàn về chính trị, nhưng người già trên 70 tuổi sau 1 năm sức khỏe thay đổi 1 cách nhanh chóng. Sức khỏe ko ai biết trước được nên tốt nhất là đừng chỉ trích ai
Cương Huyền Cường : Về nhà trồng cây thì chẳng ai chửi đâu, còn tham quyền lực thì chịu thôi, cái gì cũng có giá của nó.
Tam Ton : Chửi bây giờ cũng đã muộn rồi có thay đổi gì được đâu. Chỉ tạo thêm sự bực bội cho bản thân
Cương Huyền Cường : tui chẳng bực, ngồi coi cười thôi ah. Chỉ tại lúc người ta chửi ông 74 thì họ thấy bình thường, lúc người ta chửi ông 78 thì họ kêu máu lạnh nên ý kiến chút thôi.... Già rồi không muốn bị chửi thì cứ về vườn Việt mua đất bán phân trồng cây vui vẻ khỏi nghe thiên hạ chửi
Katie Vu : Mình chỉ nghĩ giờ bầu cử xong rồi thì thôi move on chứ mọi người cứ vậy có làm cho him tự từ chức đâu. Mà giờ mọi người rather [prefer] him làm president hay Harris? Nếu rather [prefer] him thì nên cầu nguyện cho him khoẻ thêm at least 4 năm nữa đi
Cương Huyền Cường: vài tháng một năm nữa Harris lên rồi,Không có chuyện he làm nổi 4 năm đâu
Linda Truong: Katie, Thế em nghĩ, công việc của tổng thống Mỹ là gì? là ngồi chơi xơi nước sao??? đừng hỏi mấy câu hỏi vớ vẩn như “rather him làm president hay Harris” em nhé. Ghế ngồi của tổng thống Mỹ rất rất quan trọng vì 1 quyết định của họ có thể làm thay đổi 1 đất nước hoặc xoá sổ 1 chế độ đó em ạ.
LanChi Hoang : Linda Truong viết như sau (đừng hỏi mấy câu hỏi vớ vẩn như “rather him làm president hay Harris” em nhé. Ghế ngồi của tổng thống Mỹ rất rất quan trọng vì 1 quyết định của họ có thể làm thay đổi 1 đất nước hoặc xoá sổ 1 chế độ đó em ạ.)
Hoàng Lan Chi viết: wow, Linda phát ngôn rất đanh thép! TT mà 'thích' hay 'không thích'. Chọn TT là dựa vào sức khỏe của "đương sự", vào thành tích làm việc trong quá khứ cho quốc gia , các chính sách đối nội, đối ngoại khi ra ứng cử.
Ông Biden là ai? Đây toàn là fact: Là một người trong 47 năm không làm được gì, đã cổ vũ con trai loạn luân với chị dâu, không có dự luật nào có ích cho quốc gia, dùng Hunter để trung gian tham nhũng, không có chính sách đối nội, đối ngoại rõ ràng, cấp hợp pháp cho 11 triệu người bất hợp pháp, không xây bức tường bảo vệ HK, lú lẫn, sức khỏe kém chỉ chơi chó mà cũng gãy chân, sẽ đi theo đường lối của Obama để biến HK thành quốc gia "nhuốm màu xã hội CN, nhuốm hồi giáo," quỵ lụy trước TC và đồng minh thổ tả; lấy quỹ Nông nghiệp cho Biến đổi KH;
Trích net: Xin mời mọi người vào xem video kèm theo dưới đây. Anh chàng nhà bình luận này sẽ cho xem lại các sự việc bọn truyền thông và Biden đã cười chế nhạo TT Trump như thế nào, cảnh TT Ford té năm xưa và bị đưa ra chế nhạo như thế nào. Biden và bọn này chắc không biết câu nói: CHƯA ĐUI CHƯA QUÈ, ĐỪNG CÓ KHOE MÌNH LÀNH.

Down goes Biden, a breakdown | Greg Kelly
----------