Không cần Mật ước Thành Đô, hán ngụy việt cọng vẫn dâng nước
Author: Nguyễn Nhơn Posted on: 2018-06-08
Con đường tất yếu của kẻ đặt lợi ích vương triều thối nát của một dòng họ lên trên lợi ích trăm họ cũng là con đường tất yếu của những kẻ đặt lợi ích của một đảng độc tài lên trên lợi ích của dân tộc, của đất nước. Con đường bán nước... Cuối thế kỷ 20, núp dưới danh nghĩa khai thác bô xít Tây Nguyên, Tàu Cộng đã đưa hàng sư đoàn lên điểm cao Tây Nguyên, lập những làng Tầu trên nền đất văn hóa Tây Nguyên. Đầu thế kỷ 21, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Võ Kim Cự đã dâng yếu huyệt Vũng Áng, Hà Tĩnh cho Hưng Nghiệp Formosa, danh nghĩa là Tàu Đài Loan nhưng thực chất là Tàu Bắc Kinh. Năm thứ 18 của thế kỷ 21, ba đặc khu kinh tế Đồn-Phong-Quốc mở ra đón dòng người từ đại lục Trung Hoa tràn đến. Dải đất Việt Nam sẽ nằm gọn trong bàn tay với năm ngón tay thép, năm gọng kìm lửa: Bô xít Tây Nguyên ở phía Tây. Đặc khu Vân Đồn, Quảng Ninh ở phía Bắc. Căn cứ Vũng Áng Formosa Hà Tĩnh và Đặc khu Bắc Vân Phong, Khánh Hòa ở miền Trung. Đặc khu Phú Quốc, Kiên Giang ở phía Nam. Những đặc khu danh nghĩa là kinh tế sẽ hiện nguyên hình thực chất là những đặc khu quân sự...
(Phạm Đình Trọng - Đặc khu Kinh tế 99 năm - Một bước đi gấp gáp theo Lộ trình Thành Đô)
Những yếu điểm chiến lược kể trên đâu chỉ đơn thuần là đặc khu quân sự...
Nó là những "trọng điểm khống chế" trong sách lược "tàm thực", tằm ăn lá dâu gặm nhắm lần hồi nước Việt, nay chỉ còn trơ xương là "nước việt cọng."
Những trọng điểm khống chế DI DÂN
- Những khu vực "Khai thác Rừng đầu nguồn" trên biên giới phía Bắc
Đó là những trọng điểm "di dân" với tính cách thợ rừng mà thực chất là dân quân biên phòng vừa chiếm đất làm căn cứ vừa sẳn sàng tấn chiếm các cao điểm chiến lược trên biên giới để bảo vệ trục tiến quân khi lâm chiến.
- Khai thác bauxite Tây Nguyên
Hàng vạn công nhân mỏ bauxite mà thực chất là "đặc công" và cả cựu tù lao cải vong mạng ăn dầm nằm về lấy vợ có con ở Tây Nguyên, từ Nhân Cơ, Dak Lak xuống tới Tân Rai, Bảo Lộc.
Thực chất, chệt vừa định cư ở Tây Nguyên vừa là lực lượng ém quân. Khi lâm chiến, võ trang thành lực lượng đặc công phá hoại, phá nơi chứa chất thải bauxite cho chảy xuống cả một vùng rộng lớn gây náo loạn để bảo vệ đại quân không vận đổ bộ rồi làm lực lượng xung kích mở đường tiến xuống Nam phần và thành hồ.
- Formosa, Vũng Áng
Chệt chiếm một khu vực rộng lớn với một vạn công nhân thường trú. Đó là một điểm định cư cho cả vạn dân chệt vừa là lực lượng ém quân. Khi lâm chiến, bảo vệ cảng nước sâu Sơn Dương để đại quân đến từ Hải Nam đổ bộ cắt đôi yết hầu Vũng Áng: Bắc Nam bị chia đôi hết đường cứu ứng.
- Các làng chệt chinatowns
Lấy mọt nơi làm tiêu biểu: Đông Đô Đại phố, Bình Dương với hàng ngàn cư dân sống hoàn toàn với phong cách chệt: hàng quán, phố xá sinh hoạt theo phong cách chệt, có cả một bệnh viện tối tân và cả một đại học tiếng chệt.
Ở Đà Nẳng cũng có một khu tương tự.
Còn rải rác tù Bắc chí Nam vô số khu phố chệt.
Nói tóm lại, chệt khựa có mặt, sinh sống ở khắp nơi trên đất Việt.
Hiện tại, chệt tự do ra vào Móng Cái tới Hạ Long khỏi cần visa gì ráo trọi!
Kế sách di dân tàm thực đã đi quá xa.
Vòng đai khép kín
Bây giờ hán ngụy việt cọng sắp giao nạp 3 yếu điểm di dân trọng yếu:
- Vân Đồn: Áng ngữ vùng biển phía Bắc
- Bắc Vân Phong khống chế nơi rốn đất Việt
- Phú Quốc: Áng ngữ vùng biển phía Nam
Như vậy là giáp chu kỳ khép kín, khỏi cần đánh chác, nổ súng hoặc trưng mật ước Thành Đô gì cả, chệt khựa vẫn nuốt gọn nước viêt cọng khỏi cần danh xưng "khu tự trị" làm chi cho nó rộn ràng!
"Toàn dân nghe chăng?
Sơn hà ... nguy biến ..."
Nếu con dân nước Việt cứ ù lì bất động là mất nước - diệt tộc.
Xin nhắc lại đây lời hiệu triệu của nhà cách mạng Marat trong cuộc cách mạng tư sản dân quyền Pháp 1789:
"Nó vĩ đại vì các ngươi chắp tay quỳ gối. Nầy công dân ! Hãy đứng thẳng người lên"
Con dân nước Việt! Hãy đứng thẳng người lên và chiến đấu !
 
Hè 2018 toàn dân vùng dậy
Nguyễn Nhơn
7/6/2018
 
Đây là Bằng Chứng Đảng csVN, Bán Tổ Quốc Việt Nam.
TÀI TIỆU BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG CSVN ĐÃ QUYẾT ĐỊNH & CHỈ ĐẠO KIÊN QUYẾT THÀNH LẬP 3 ĐẶC KHU TỪ THÁNG 3/2017
- Hé lộ văn bản Đinh Thế Huynh đã ký bán 3 đặc khu kinh tế cho Trung Quốc
https://www.youtube.com/watch? v=Cfe5powtGNU&feature=share
Trong văn bản ký ngày 22/3/2017 trưởng ban tổ chức trung ương Đinh Thế Huynh đã thay mặt Bộ Chính Trị ký thông báo cho các cơ quan từ trung ương tới địa phương, bộ công an và bộ quốc phòng, quốc hội ... chấp nhận tiến hành thực hiện kế hoạch cho thuê đất đặc khu. Không còn gì để nói với những sai lầm có chủ đích này của đảng cộng sản. Xin hãy làm gì đó cho quê hương, hãy share để lan tỏa.
Thực chất của vụ cho thuê đất làm đặc khu chỉ là một trò hề để che dấu sư thật bỉ ổi. Đó là:
Đặc khu hay không đặc khu (dù là cho thuê một tháng, một năm, 10 năm hay 99 năm đi nữa) đây chỉ là một màn ảo thuật để che đậy tiến trình bán nước như đã được hoạch định từ thời già Hồ và mật ước Thành Đô.
Như vậy muốn hy vọng thóat khỏi cái cũi bẫy làm nô lệ cho Tàu đang rập xuống đầu cổ dân ta (đã được sắp đặt và dàn cảnh giũa bọn cs VN và TC) chỉ còn cách duy nhất là toàn dân và toàn quân vùng lên loại bỏ lũ cs bán nước. 
"CSVN đã toa rập cùng nhau lén lút bán 3 khu trọng địa cho TQ mà chúng núp dưới danh nghĩa đặc khu kinh tế rồi, qua bản giấy này cho thấy, và bây giờ chúng chỉ dùng những cơ quan truyền thông và quốc hội để thông qua trên giấy tờ mà thôi".
Rõ ràng là có sự xếp đặt với bất cứ giá nào để cho Tàu được thuê đất dù là thời gian ngắn hạn. Việc đưa ra Quốc hội chỉ là cái màn diễn xuất để che đậy việc trao bán đất cho Tàu như đã ước hẹn. Không có cách nào mà tụi cs Hà nội có thể làm khác được vì chúng đã cam kết với quan thầy Tàu (vì đã bị mua chuộc hay bị ép buộc bởi tiền, gái, địa vị, mạng sống ... của lũ lãnh đạo cs Hà nội )
Tên Thủ tướng khốn nạn còn giở giọng yêu nước thương dân là chỉ cho thuê với thời gian ngắn hơn 99 năm .

Tuấn Khanh:
Không Có Trung Quốc Nào, Chỉ Có Rõ Việt Gian!
Ngày 6-6-2018 quả là một ngày buồn của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư Nguyễn Chí Dũng khi ông tuyên bố với báo Tuổi Trẻ về việc dư luận đang nhầm lẫn, vì không có một chữ nào nhắm đến Trung Quốc trong luật về đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc. Thậm chí ông còn không giấu được giận dữ khi nói rằng đang có một âm mưu chia rẽ Việt Nam – Trung Quốc vào lúc này. “Trong dự thảo Luật không có một chữ nào về Trung Quốc, chỉ có những người cố tình hiểu theo hướng đó và đẩy vấn đề lên, chia rẽ quan hệ ta với Trung Quốc”, lời của ông Dũng.
Cái cách thể hiện của ngài bộ trưởng, cũng gần với nội dung là giới phản dư luận, tuyên truyền viên cấp thấp được hướng dẫn, với ngụ ý rằng “đã đọc luật chưa mà phản đối?”. Nhưng đây là thời khắc người dân Việt Nam đang đặt ngược câu hỏi với ông Dũng rằng, thật sự ông ta có đọc và biết những gì mình làm không? Nhân dân không tầm thường như ông Dũng nghĩ. Văn bản Luật cho ba đơn vị – hành chính kinh tế đặc biệt được trình Quốc hội vào kỳ họp thứ 5-2017 đã nằm trên tay của rất nhiều người Việt Nam. Thậm chí trong buổi chiều ngày 6-6, ngồi sau một người chạy xe ôm đen sạm, tôi là người được anh ta diễn giải không dứt, sau khi mượn câu nói của Bộ trưởng Dũng để dò hỏi anh.
Và không khó để người ta nhận ra Bộ Kế hoạch Đầu tư đã ráo riết cho một chủ đích, bao gồm lấy đặc khu Thẩm Quyến làm điểm mộng cho cuộc viễn du lần này. Họ đặc biệt dành cho Trung Quốc những quyền hạn tối ưu, nhưng tránh đi, chỉ gọi là “nước láng giềng có chung đường biên giới với Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh” (mục 4, điều 54). Thậm chí trong nhiều mục khác, người dân Việt Nam còn thấy nhiều điều mới lạ ở các đặc khu này như được quyền sản xuất các thiết bị chiến tranh trên bộ, bao gồm chất nổ để hủy diệt, phá sóng thông tin. Ở mục kinh doanh, có cả phần cho phép mua bán các cổ vật và báu vật quốc gia.
Vân Đồn và Bắc Vân Phong là hai vị trí đặc biệt quan yếu về quân sự với Việt Nam. Đặc biệt với Bắc Vân Phong, đặc khu này là một gạch nối với Hoàng Sa, nơi quần đảo mà Trung Quốc đã cưỡng chiếm của Việt Nam vào năm 1974, và là bàn đạp để nhìn vào Khánh Hòa. Hoàng Sa giờ đây là một căn cứ quân sự khổng lồ của Bắc Kinh trên biển, nơi chịu trách nhiệm về vô số thảm nạn của ngư dân Việt Nam. Nhân danh hoạt động cho đặc khu, tàu cá và các loại tàu giả trang khác của Trung Quốc trong tương lai có thể hợp pháp tràn vào các vùng biển Việt Nam. Ngư dân Việt vốn khốn cùng, sẽ còn khốn cùng hơn nữa.
Cách nói của ông Dũng trong ngày 6-6 khi bị báo chí đặt câu hỏi, nhanh chóng cho thấy nội bộ giới lãnh đạo, các nhóm cố vấn… của chính quyền đang có những khác biệt dữ dội. Lo sợ cho dự án kinh tế này có thể có thể bị chựng lại hay yếu đi, Dũng đã không ngại khi nói rằng đang có một âm mưu chia rẽ Việt Nam và Trung Quốc. Khi bật ra câu này, chắc là ông Nguyễn Chí Dũng không thể không nghĩ đến những người đang có những ý kiến khác biệt về đặc khu, như luật sư Trương Trọng Nghĩa, ông Trần Đình Thu, kinh tế gia Lê Đăng Doanh, bà Phạm Chi Lan, ông Vũ Thanh Tự Anh… Những người đang nhắc rằng tiền không mua lại được tổ quốc, một khi đã rơi vào bẫy của quyền lực mềm, âm mưu bành trướng và di dân kinh tế từ Trung Quốc.
Người ta đang tự hỏi, trong việc nghiến răng bảo vệ cho mối quan hệ Việt Nam – Trung Quốc đó của ông Dũng, đã có bao giờ ông ta lên tiếng cho chuyện ba lần tổ chức khoan dầu trong lãnh hải, Việt Nam đều bị Trung Quốc đe dọa đến mức phải rút về, thậm chí ngậm đắng nuốt cay dàn xếp bồi thường cho công ty Repsol của Tây Ban Nha. Những lần chở xác ngư dân, thương phế về ở biển miền Trung do tàu Trung Quốc đâm chìm, bắn giết, cướp, kể cả vì chất nổ thả trôi trên biển, có bao giờ ông Dũng lo cho mối quan hệ giữa nhân dân Việt Nam và ông rạn nứt vì sự im lặng thỏa hiệp với tội ác của Bắc Kinh?
Đã bao giờ ông Dũng tìm gặp những nông dân Việt Nam khóc đứng khóc ngồi, tuyệt vọng mưu sinh vì các chính sách nhập khẩu ưu đãi cho Trung Quốc, mở cửa cho thương lái hoành hành, biến Việt Nam thành con rối trong trò chơi của một nước giàu có và hiểm độc, Bộ Kế hoạch Đầu tư của Dũng có bao giờ một lần nghĩ đến mất mát của người dân Việt, hay chỉ giỏi mơ làm kế hoạch cho ngoại bang? Sẽ chẳng bao giờ tìm thấy một chữ Trung Quốc nào được tìm thấy trong luật đầu tư kinh tế, cũng như trên báo chí hay lời cửa miệng các quan chức đã thối nát tận tim gan. Vì đúng quy trình, tàu giết dân Việt sẽ là “tàu lạ”, “không rõ quốc tịch”. Người Trung Quốc thì được dịu dàng gọi là “nước ngoài” hay “ở sát đường biên giới”.
Chắc chắn là như vậy, sẽ không có chữ Trung Quốc nào được tìm thấy, nhưng ngược lại từ đó, luôn hiện rõ các bộ mặt Việt gian ô nhục!
Tuấn Khanh
- Âm mưu thâm độc để trao bán đất cho Tàu
https://www.facebook.com/minhb achqb/posts/814497515402802
Lâu nay tôi vẫn thắc mắc Đinh thế Huynh trốn ở đâu, thì ra hắn ở đây.
Một tay sai đắc lực dấu mặt bán nước cho TQ , hầu có thể ra làm TBT sau này thế Nguyễn phú Trọng sẽ không bị phản đối.
Xem ra Mỹ không ngu khi gần đây Định thế Huynh đã có lần tới Mỹ, với tham vọng chính trị từng có tin đồn vào lúc đó là Đinh thế Huynh sẽ là người thay thế ông Trọng.
Tôi đã nói từ lâu với nhân dân VN, lãnh đạo CSVN nếu được TQ chấp nhận ở những vị trí cao thì tất cả đều là những kẻ có công làm tay sai, tiếp tay cho TQ phá hoại đất nước VN và bán nước.
Từ Nguyễn tấn Dũng đã cho TQ làm bauxite ở Tây nguyên là hiểm địa ở biên giới phía Tây, cho tới Nguyễn minh Triết là kẻ đã đưa người TQ vào Bình dương mà hiện nay Bình dương đã là đất của người TQ di dân, cho tới Nguyễn phú Trọng là kẻ đã ký và khánh thành vụ cột mốc biên giới mới phía Bắc sau chiến tranh 1979, rồi tới bây giờ là tên Đinh thế Huynh này, đã ký giấy bán 3 hiểm địa đặc khu cho TQ.
CSVN đã toa rập cùng nhau lén lút bán 3 khu trọng địa cho TQ mà chúng núp dưới danh nghĩa đặc khu kinh tế rồi, qua bản giấy này cho thấy, và bây giờ chúng chỉ dùng những cơ quan truyền thông và quốc hội để thông qua trên giấy tờ mà thôi.
Còn gì nữa nhân dân VN không nổi lên mà truy sát toàn bộ đảng viên CSVN.