Hãy xuống đường hôm nay để tránh giá treo cổ ngày mai
Author: Trần Quốc Việt Source: Dân Làm Báo Posted on: 2018-06-08
Hãy xuống đường đồng loạt và liên tục dưới bóng sắc phục, dùi cui, và nắm đấm hôm nay còn hơn để con cháu ta phải xuống đường dưới họng súng Thiên An Môn và giá treo cổ của Trung Cộng ngày mai.
Hãy đi "bão" trong đêm nay để phản kháng bằng biển âm thanh chống cuồng nộ cơn bão Bắc Thuộc sắp tràn vào đất liền Việt Nam vào rạng sáng ngày mai.
Chúng ta không phải là những con thú cam chịu xếp hàng đi vào lò sát sinh Hán hóa. Tinh cha Việt Nam huyết mẹ Việt Nam sinh thành nên ta. Hãy đừng làm hoen ố dòng sông tinh huyết Việt Nam luân lưu muôn đời qua hơn bốn ngàn năm lịch sử ấy khi ta hôm nay im lặng chỉ để được để yên thân và cúi mặt xuống với bao lo toan đời thường mà phó mặc cho tổ quốc và bao thế hệ sau ta phải chịu cảnh lăng trì thảm khốc toàn diện về mọi phương diện dưới bàn tay của kẻ đô hộ tàn bạo.
Thế giới có hàng trăm nước nhưng chỉ có một nước Việt Nam. Mất nước rồi chốn nào ta quay về, mặt mũi nào ta nhìn người ngoài lúc còn sống, hồn nào ta đối mặt với cha ông ở thế giới bên kia. Tủi nhục của kẻ nô lệ mất quê hương sẽ vô bờ bến. Con cháu ta dưới bóng roi vọt và trong cơn mưa nước mắt tuyệt vọng cũng sẽ trách chúng ta vô bờ bến.
Hãy tin vào sức bật Việt Nam và linh hồn Việt Nam bất diệt tiềm ẩn trong ta. Hãy noi gương hàng ngàn thế hệ tiền nhân để hôm nay ta hãy vượt qua mọi sợ hãi và tạm gác mọi sự qua bên để cùng nhau nắm tay đoàn kết muôn người như một để bảo vệ Việt Nam đang lâm nguy.
Sự tồn vong của Việt Nam là trách nhiệm và lương tâm của mỗi người Việt. Vì thế mỗi người hãy lên tiếng mãnh liệt, hãy xuống đường thật đông thật mãnh liệt như sóng thần để chặn đứng tức thì nguy cơ họa xâm ngay trước mặt trước khi quá muộn.
Tương lai sinh tử của Việt Nam nằm trong tay tôi, tay anh, tay chị, tay em, tay ông bà cha mẹ.
Tương lai sinh tử của Việt Nam nằm ở đôi chân xuống đường của tất cả mọi người con của Mẹ Việt Nam với tiếng thét lay động lịch sử, sông núi, và hồn người: "Việt Nam muôn năm... muôn năm... muôn năm".
07.06.2018

Trần Quốc Việt
danlambaovn.blogspot.com
------------
Ý kiến độc giả :

Người dân sau khi đã sống dưới chế độ Cọng Sản đều trở thành vô cảm và biến chất thành tàn ác. Thử hỏi dưới chế độ tự do, có quân đội nào lại xả súng bắn vào dân lành hoặc dùng xe tăng để cán nát ngưòi dân như Cọng Sản Tàu đã làm ở Thiên An Môn không ?

Tàu Cọng dùng Xe tăng cán chết đân của họ thì huống gì đối với dân Việt ? Chúng sẽ sung sướng và hăng hái dùng xe tăng nghiến nát toàn bộ dân Việt để cho dân Hán của chúng tràn sang cướp bóc và chiếm cứ lãnh thổ Việt. Đó là viễn tượng THẤY RÕ trước mắt
Thử hỏi có nước tự do nào cho bắt người vô cớ rồi giam nhốt để mổ lấy nội tạng bán lấy tiền như Tàu Cọng đã làm với môn đồ phái Pháp Luân Công không ?


Tội ác mổ cướp nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên, NTD)
Trước năm 1975, Nước Việt có bao giờ gặp thảm cảnh thấy con cái của mình bị bắt cóc mổ lấy nội tạng bán cho Tàu hay không ? Thế mà nay dưới chế độ VC, hàng loạt con nít Việt bị bắt cóc và bị mổ cướp nội tạng.

700 trẻ em bị con buôn Tàu Cọng bắt cóc và mổ lấy nội tạng tại vùng biên giới Trung Quốc -Thái Lan-Mả Lai Một bé gái 4 tuổi ở Lào Cai Việt Nam trở về đoàn tụ với gia đình sau 20 ngày bị bắt cóc bán qua biên giới (Ảnh Dân Việt)
Người dân đang sống với Việt Cọng hãy sáng mắt lên để thấy rằng chế độ cầm quyền chỉ là một bọn thú dữ tay sai cho Tàu Cọng. Rồi một ngày những đứa con thương yêu của của dân Việt sẽ bị bọn Tàu Cọng công khai bắt đi để mổ lấy nội tạng và họ sẽ bất lực đứng nhìn vì đã quá muộn để chống đối. Tại sao không chống đối và triệt hạ chế độ tay sai cho Tàu ngay bây giờ để khỏi đưa đến tại họa cho con cái của mình trong tương lai ?
Hãy nhìn vào hình dưới đây để biết rằng con cái của bạn chắc chắn sẽ bị bọn dân Tàu ở Việt Nam bắt đi và mổ lấy nội tạng. Bây giờ còn có thời gian để chống đối, nhưng khi bọnTàu Cọng tràn lan trên đất nước Việt thì dânViệt sẽ hoàn toàn bất lực, chỉ biết đứng trơ mắt nhìn con mình bị bắt và mổ cướp mất tim phổi gan mật trong tức tưởi mà thôi.


Bạn có thể là người cha may mắn ở trong hình này, tìn lại đợc đứa con nguyên vẹn


Nhưng bạn có thể la kẻ bất hạnh chứng kiến cái xác không hồn của con mình rổng ruột vì đã bị bọn Tàu Cọng cướp mất nội tạng

Người Việt Nam nào ở quốc nội mà không nổ lực đứng lên chống chế đô tay sai của Tàu Cọng thì đang vô tình bằng lòng để cho bọn Táu Cọng giết con cái mình, cướp lấy sinh mạng và nội tạng của con cái mình để bán cho dân Hán của chúng hoặc bán cho thế giới. Hóa ra quý vị đang tiếp tay với Tàu Cọng buôn bán nội tạng của con cháu mình đó thôi !!
Kim Hoa Bà Bà