CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM BẮC CALI
KHẨN KÊU GỌI THAM DỰ BIỂU TÌNH
Phản đối và lên án
Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam
dâng đất cho Tầu Cộng
Trong suốt thời gian cướp chính quyền, để duy trì và bảo vệ quyền lực, bọn Cọng Sản Việt Nam từ lâu đã bán đất dâng biển cho Tầu cộng và đã lần lượt thực hiện chuyển giao đất nước, dân tộc Việt Nam cho kẻ thù truyền kiếp Bắc phương.
Hết ký công hàm công nhận biển đảo thuộc Tàu Cộng, cắt đất liền qua các hiệp ước ranh giới, nay nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam lại đưa Dự Thảo Luật để thảo luận tại Quốc Hội bù nhìn về các Đơn vị Hành Chánh Kinh Tế Đặc Biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, mà thực tế là lập ra ba Đặc Khu để cho Trung Cộng thuê trong 99 năm. Đây là lần thứ hai, dự luật này được trình lên Quốc Hội và có thể sẽ được biểu quyết vào ngày 15 tháng 6 sắp đến.
Cộng đồng VN/BCA kêu gọi quý đồng hương Việt Nam tỵ nạn cộng sản Miền Bắc California cùng kết hợp tham dự cuộc biểu tình Phản đối và lên án Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam dâng đất cho Tầu Cộng trước:
Địa Điểm
Tòa Tổng Lãnh Sự CSVN
Địa chỉ: 1700 California Street, San Francisco, CA 94109
Thời gian :
Từ 11:00 giờ sáng đến 1:00 giờ trưa
Ngày 08 tháng 6 năm 2018
Sẽ có xe Van đưa đón tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng VN/BCA, ở địa chỉ 1141 E William St., San Jose, CA 95116 .
Xin Quý đồng hương tham dự có mặt tại TTSH trước 9:00 giờ sáng ngày Thứ Sáu, 08 tháng 6/2018 để đi chung và biểu tình đồng hành với đồng bào cả nước đang đứng lên phản đối và lên án nhà cầm quyền csVN, sát cánh với đồng bào bảo vệ tổ quốc do Tiền nhân đã hy sinh xương máu gầy dựng qua suốt hơn bốn ngàn năm lịch sử.
San Jose, ngày 7 tháng 6 năm 2018
Nguyễn ngọc Tiên,
CT.CĐVN/BCA
------------