Chúng tôi đã cảnh báo bạn rằng Biden và đám Dân Chủ là điều tồi tệ đối với đất nước này - và mọi thứ sắp trở nên tồi tệ hơn rất nhiều
Tác giả : Greg Holt Nguồn: News With Views Ngày đăng: 2021-04-13


Biden đang cố gắng đốc thúc đợt tăng thuế lớn của mình bằng một kế hoạch gọi là xây dựng "cơ sở hạ tầng" vừa là một thỏa thuận tồi vừa là một lời nói dối khổng lồ.
Đừng nói rằng chúng tôi đã không cảnh báo các bạn, bởi chúng tôi đã cảnh báo lặp đi lặp lại nhiều lần - chỉ vì có nhiều người đã chọn không chịu nghe chúng tôi thôi.
Như đã hứa, Biden đã mở cửa biên giới, và chúng ta đang phải trả giá cho điều này, biên giới hiện nay là một thảm họa. Thông tấn xã AP (Associated Press) đã thông báo cho nhân viên của họ là KHÔNG nên coi tình hình biên giới như là một “cuộc khủng hoảng”. Nếu không có khủng hoảng, thì tại sao chính quyền Biden lại trở mặt 180 độ để nói rằng các phần của bức tường biên giới bây giờ cần phải được hoàn thiện ? Chuyện là Biden trước đó đã ngưng tất cả việc xây tường ngay trong NGÀY ĐẦU TIÊN nhậm chức.
Tay Dân Chủ XHCN trung kiên là cô Ilhan Omar, gần đây đã réo tên của Biden về chỉ trích sự trở mặt này của ông ta, có vẻ như cô ấy không hài lòng về mọi sửa chữa bất kỳ khe hở hay lỗ hổng nào trên bức tường biên giới này.
Biden với sự gian ngoan "vô tận" của lão đã giết chết dự án ống dẫn dầu Keystone Pipeline, cũng quyết định ngay trong ngày đầu tiên nhậm chức của lão ta. Động thái này ngay lập tức đánh mất hàng nghìn việc làm, và đi đôi với quyết định "không có quy tắc mới cho việc khoan tìm dầu mỏ" đã gây hiểm họa cho sự độc lập năng lượng gần đây của Mỹ. Giá biểu xăng dầu tại trạm bán xăng đang tăng cao ư ? Hãy cảm ơn sự ngu si lão Biden vì điều đó !
Một số người sẽ nói với bạn rằng tăng giá xăng dầu là một vấn đề đơn giản về cung cầu, hễ xài nhiều xăng dầu hơn thì có nghĩa là nhu cầu sẽ tăng và khiến nguồn cung cấp thiếu hụt, do đó giá sản phẩm tăng lên. Điều đó đúng; và sau đó một số người sẽ đổ lỗi cho các nước xuất cảng xăng dầu OPEC. Đây là vấn đề của kịch bản đó - OPEC đừng nên ảnh hưởng lên giá nhiên liệu của Mỹ. Nhưng làm sao được khi Biden đã dẹp bỏ mọi nổ lực kỹ nghệ sản xuất dầu mỏ đang có của Hoa Kỳ để... dồn sức vào cái kế hoạch mơ hồ gọi là "ngành công nghiệp nhiên liệu tái tạo", điều đó có nghĩa là nước Mỹ không sản xuất đủ dầu mà phải nhập khẩu nhiều dầu hơn từ OPEC, đồng nghĩa với việc giá xăng dầu tăng lên, đó là điều đáng ra đã không xảy ra. Một trong những mục tiêu mà Biden đã tuyên bố là nghiền chết ngành công nghiệp dầu mỏ ở Mỹ như một con sâu và nay ông đang thực hiện đúng lời tuyên bố đó.
Biden đã phá hủy các môn thể thao của phụ nữ . Biden ủng hộ việc trẻ em có thể thay đổi giới tính (chuyển giới); và người phó thư ký đặc trách sức khỏe cho ông ta lại là một kẻ chuyển giới.
Tin từ CNS News :
Thật là buồn nôn khi nghĩ tới việc “Một đứa bé 8 – 10 tuổi tự ý nói : 'Cháu muốn chuyển giới, đó là điều cháu nghĩ rằng cháu muốn thay đổi, nó sẽ làm cho cuộc sống của cháu trở nên thoải mái hơn rất nhiều'- và không nên có sự phân biệt đối xử về giới tính với đứa bé.”
Thật là bệnh hoạn, thật là lối suy nghĩ quỷ quái. Một đứa trẻ thì hẳn không thể uống rượu, không thể lái xe, không thể lấy vợ lấy chồng, không thể bỏ phiếu, và không thể thực hiện được gì với hầu hết 90% các sinh hoạt của riêng nó - thế mà chúng ta lại để cho nó tự phán đoán về giới tính mà nó nghĩ rằng nó sẽ thích. Cái sai lầm quái gở gì ở trong não của những người này vậy ???
Ông vua Biden cũng đã tự trao cho mình quyền quyết định rằng các vũ khí cần được quản lý tốt hơn, khi trong đợt hoãng hốt mới nhất của Đảng Dân chủ với chủ trương "không bao giờ để một cuộc khủng hoảng có thể lợi dụng trở nên lãng phí" đã đưa ra dự luật kiểm soát súng, một bước khởi đầu cho việc loại bỏ hoàn toàn việc sở hữu súng của dân. Nhiều người nói rằng đây chỉ là một thuyết âm mưu - vâng, nhưng khi nó thực sự xảy ra thì sẽ quá muộn để thức tỉnh và đối phó, và chúng tôi đã cảnh báo điều này từ lâu nay, giờ đây quyết định của Biden muốn tước vũ khí của dân đã chứng minh rằng chúng tôi đã đoán đúng.
Trên đỉnh của tất cả những thiệt hại khác mà Biden và đội ngũ ngu ngốc của ông ta đã hoàn thành, bây giờ lão già này lại muốn tăng thuế, để móc túi tiền của dân, chi hàng nghìn tỷ đô la để "sửa chữa" nền kinh tế. Tôi đã nhận được tin tức về cái "sáng kiến" này của lão Biden và lũ lâu la của lão ta - trước tiên, tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những người này đều sáng ý như vậy, họ chỉ bắt chước một cách ngu ngốc sáng kiến của chính quyền trước : Trump đã có trong tay giải pháp kinh tế tốt, nhưng khi lũ Biden bắt chước thì lại xảy ra chuyện ngược lại.
Thứ hai, giải pháp được cho là của Biden đối với nền kinh tế, cũng như cách tạo ra nhiều việc làm hơn - nói một cách dễ hiểu, giải pháp này sẽ không hiệu quả đâu, hỡi lão "ngái ngủ" Biden !
Bất chấp câu chuyện của phe Cánh tả rằng tăng thuế lên cao sẽ tạo ra công ăn việc làm, v.v., Clinton đã thử chiến thuật tăng thuế tương tự trước đây, và đoán xem? Nó đã không ra gì. Ồ, và chính Clinton đã nói rằng ông ấy đã tăng thuế lên quá cao .
Biden đang bận rộn cố gắng rêu rao một đợt tăng thuế LỚN bằng cách ném cho đất nước một khúc xương. Chú chó Fido ơi, ngồi im đi, ngoan nào ! Nghe này : chúng tôi không phải là những con chó, thèm khúc xương của Biden. Kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng được ca tụng nhiều của ông ta chỉ là một trò đùa, một trò gây ra hậu quả nghiêm trọng.
Do lệnh hành pháp ngày đầu tiên của Biden, chúng tôi đã bị mất việc làm. Bây giờ lão "ngái ngủ" Joe dường như muốn phá hủy nền kinh tế và không tạo việc làm.  Một TRIỆU việc làm đã bị mất đi bởi kế hoạch của Biden.  Điều này không chỉ khiến tất cả người Mỹ sợ hãi, mà còn khiến cho những cái đầu khôn ngoan hơn tôi phải dừng lại để suy nghĩ và đánh giá nghiêm túc cái lệnh khùng của lão "ngái ngủ". Có lẽ phải đá mắt lui để nhìn lại lịch sử dân tộc của chúng ta để hình dung được sự sai trái của hiện tại.
Từ Breitbart News :
“Họ phát hiện ra rằng Mỹ sẽ mất một triệu việc làm trong hai năm đầu tiên, GDP sẽ thấp hơn 117 tỷ USD vào năm 2023 và vốn thông thường, hoặc đầu tư vào thiết bị và cấu trúc, sẽ ít hơn 80 tỷ USD vào năm 2023”.
Ngành xây dựng đã chao đảo; COVID-19 đã gây ra rất nhiều thiệt hại. Theo báo cáo, có rất nhiều dự án xây dựng đã được lên kế hoạch cho năm 2020 và nhiều dự án trong số này thậm chí còn chưa được khởi công hoặc vẫn chưa hoàn thành. Thiếu hụt lao động cũng là một vấn đề nghiêm trọng - hiện tại có rất nhiều việc làm nhưng không thể tìm được người để lấp đầy việc làm. Tạo nhiều công việc xây dựng khác mà không có người làm thì cũng không giúp được gì nhiều. Lắm người cũng đang làm việc tại nhà.
Kế hoạch việc làm ở Mỹ (American Jobs Plan) của Biden gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng và không được thiết kế tốt. Không ai ngạc nhiên rằng trên 50% số tiền tài trợ không liên quan gì đến tên gọi của nó, cụ thể là chẳng đóng góp gì cho các cơ sở hạ tầng và tất nhiên là tạo việc làm.
Khả năng nắm bắt nền kinh tế của Joe Biden chỉ ngang tầm với cô nghị viên nhí AOC - nói cách khác, gần như là số không .
Từ Fox Business :
Biden đã nói hôm thứ Sáu "Tăng thuế sẽ không làm nền kinh tế chậm lại chút nào",  trong bài phát biểu về báo cáo việc làm tháng 3 tại Nhà Trắng. “Chúng tôi đang yêu cầu các công ty Mỹ đóng góp phần hợp lý của họ. Nó sẽ không làm nền kinh tế chậm lại chút nào ”.
Làm thế nào mà người đứng đầu nước Mỹ lại có thể ngu dốt đến thế này?
Nhưng theo phân tích dữ liệu của Văn phòng Ngân sách Quốc hội được phổ biến bởi Tổ chức Thuế, một tổ chức tư tưởng trung hữu, thì các khoản đầu tư của liên bang chỉ mang lại một nửa vốn kinh tế [sic] so với đầu tư của khu vực tư nhân - khoảng 5% so với 10%. Một đô la chi tiêu liên bang chỉ dẫn đến khoảng 0,67 đô la đầu tư thực tế bởi vì các cơ quan nhà nước, địa phương và khu vực tư nhân giảm chi tiêu của họ để đáp ứng.
Nói cách khác, việc chi tiêu ồ ạt của Biden sẽ có ít tác động tích cực (lời) và nhiều tác động tiêu cực (lỗ) .
Sau đó là vấn đề Biden tăng thuế, và không chỉ tăng một chút, mà đây là một mức tăng lớn như những gì Clinton trước đây đã ban hành. Khi thuế tăng, các công ty giảm chi tiêu - họ thuê ít lao động hơn, đầu tư ít hơn vào doanh nghiệp của mình hoặc hoàn toàn không, và khi mọi thứ trở nên tồi tệ, họ chuyển ra nước ngoài.
Trump đã biết tất cả những điều này, đó là lý do tại sao ông ta HẠ THẤP thuế. Kết quả? Nền kinh tế dưới thời Trump bùng phát và các công ty quay trở lại Mỹ và đầu tư vào Mỹ, họ trả lương cho nhân viên nhiều hơn, và thậm chí còn phát tiền thưởng. Biden sẽ phá hỏng TẤT CẢ điều này bằng việc tăng thuế ngu ngốc của lão.
Từ Washington Examiner :
Chiến lược gia Matt Gorman của Đảng Cộng hòa cho biết: “Tôi nghĩ việc tăng thuế trong bối cảnh đại dịch và khủng hoảng kinh tế không chỉ là sự cẩu thả về mặt chính trị mà còn ngu ngốc về mặt kinh tế.
Thuế suất doanh nghiệp sẽ được tăng từ 21% lên 28%, một phần đã loại bỏ việc giảm thuế mà cựu Tổng thống Donald Trump ký vào năm 2017. Biden cũng muốn khôi phục mức thuế cá nhân cao tột đỉnh dưới thời Clinton là 39,6%. Tiền sinh lời từ vốn sẽ bị đánh thuế giống như tiền thu nhập bình thường, và tiền sinh lời từ vốn sẽ bị đánh thuế cho đến chết dù chưa thu được. "
Công ty Ford đã đầu tư 900 triệu USD vào một dự án lớn ở Ohio. Ford hiện đã thông báo rằng họ đang chuyển dự án mới sang Mexico. Ford không nói gì về thuế hoặc Biden, nhưng tại sao họ lại từ chối dự án của mình ở Mỹ?
Như đã đề cập trước đó, khi các công ty bị siết chặt, họ chuyển công việc ra nước ngoài, đây là điều đã xảy ra trong quá khứ; nhưng sau đó, khi Trump nhậm chức và đạt được những bước tiến lớn trong việc giảm thuế thì các công ty đã trở về Mỹ. Bây giờ Biden muốn đảo ngược tất cả điều này bằng những nỗ lực sai lầm của chính quyền của ông - bởi vì Đảng Dân chủ và RINO không bao giờ học được kinh nghiệm của người khác.
Đây là một ví dụ khác về việc Biden cố gắng ép các tập đoàn đến chết bằng thuế. Biden muốn thực hiện tăng thuế đáng kể lên lợi tức thu nhập của các công ty Mỹ ở ngoại quốc đang hưởng mức thuế thấp (global intangible low-tax income), hay còn gọi là GILTI. Thuế suất GILTI hiện tại là 10,5%. Biden muốn tăng con số đó lên 21% ! Do những thay đổi khác trong mã số thuế, mức thuế hiệu lực thực sẽ lên đến 26,5%.
Những công ty bỏ trốn ra nước ngoài này đang tìm cách giảm bớt gánh nặng thuế của họ, một quá trình được gọi là “inversion” (đảo ngược). Hoa Kỳ có mức thuế khá cao và Biden muốn khôi phục mức thuế này như thời Clinton - vì vậy chúng ta một lần nữa lại được ở trên ngai tối cao là quốc gia có mức thuế cao nhất trên thế giới.
Biden cũng muốn bãi bỏ "Đạo luật cắt giảm thuế và đạo luật tạo việc làm" (Tax Cut and Jobs Act -TCJA) được thông qua dưới thời Trump.
Từ Yahoo News :
Hiệu quả chính của TCJA là giảm thuế cho những người Mỹ thuộc 80% dân có thu nhập thấp. Nói cách khác, 20% những người có thu nhập cao nhất là những người duy nhất không được giảm thuế theo TCJA. Những người Mỹ kiếm được từ khoảng 40.000 đến 80.000 đô la mỗi năm được hưởng lợi nhiều nhất từ TCJA, và hàng triệu người khác ở mức thu nhập thấp nhất đã được hoàn toàn giảm thuế.
Tổng thống Biden, cùng với các đảng viên Dân chủ Hạ viện và Thượng viện, đã cam kết sẽ đảo ngược tất cả những gì ôngTrump làm ”.
Sự đảo ngược này của Biden cũng sẽ đóng đinh nhiều người Mỹ thừa kế tài sản từ cha mẹ của họ. Hiện tại, bất động sản thừa kế khi được bán không phải chịu gánh nặng thuế cao, với điều kiện số tiền bán được gần bằng hoặc bằng giá trị hợp lý trên thị trường. Nhưng Biden lại muốn loại bỏ điều này cũng như làm cho hầu hết số tiền bán được phải chịu thuế cao.
Vậy có ai đó có thể nhắc lại cho tôi biết rằng Biden và đảng Dân chủ có lợi cho đất nước này như thế nào không ???


Greg Holt
----------