Đủ bằng chứng để Trump trở lại chấp chính
Tác giả : Greg Hunter Nguồn: BEFORE IT'S NEWS Ngày đăng: 2021-04-14


Không ai bỏ ra nhiều thời gian và công sức vào vụ gian lận bầu cử năm 2020 hơn Mike Lindell, Giám đốc công ty My Pillow. Chứng cứ gian lận cử tri nhằm đánh cắp cuộc bầu cử khỏi tay Tổng thống Donald Trump đã được thu thập và ghi nhận theo nhiều phương pháp. Những kẻ nội gián trong đầm lầy Deep State, đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa đã phối hợp, cùng với ngoại bang, để thực hiện một vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử. Lindell cho rằng tất cả các bằng chứng gian lận mới thu nhận được, ngoài những gì các nhà khoa học dữ liệu và chuyên gia bầu cử của nhóm ông đã phát hiện, cuối cùng sẽ đưa Tổng thống Trump trở lại chấp chính với tư cách là người chiến thắng chính đáng trong cuộc bầu cử năm 2020. Lindell dự đoán Trump sẽ trở lại vào tháng 8 và giải thích rằng “Đất nước sẽ bị hủy hoại nếu ông ấy không trở lại vào tháng 8. Tôi sẽ cung cấp tất cả bằng chứng với những gì tôi biết trong 5 tuần tới cho công chúng, và bất luận dù bạn là đảng viên Dân chủ hay đảng Cộng hòa, không thành vấn đề, một khi bạn biết đây chính là cuộc tấn công của Trung Cộng vào đất nước chúng ta. Ngay cả người đảng Dân chủ cũng sẽ nhận ra rằng đây không phải là đảng mà họ đã muốn bỏ phiếu cho. Đây chính là chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản. Những gì tôi muốn làm là trưng dẫn tất cả những thông tin và bằng chứng này ra để làm tràn ngập Internet và đến tất cả mọi người. Sau đó, tôi muốn đưa vụ án này ra trước Tòa án Tối cao. Tôi tin rằng với những gì sắp xảy ra trước mắt, họ sẽ phải chấp nhận vụ việc vì đó là một cuộc tấn công vào đất nước của chúng ta. Không có quy chế miễn giảm cho tội lừa đảo, và đây là tội ác lớn nhất và là tội phạm không gian mạng lớn nhất trong lịch sử. Họ sẽ phải xét lại cuộc bầu cử. Tôi không biết liệu chúng ta sẽ có một cuộc bầu cử mới hay chúng ta sẽ phải trao nó lại cho người đã chiến thắng xứng đáng, đó là Donald Trump, người đã có 80 triệu phiếu bầu trong khi chỉ có 66 triệu phiếu cho Biden. Với tất cả những dữ kiện sắp được công bố, tôi nghĩ rằng tháng 8 là một khung thời gian tốt ”.
Lindell thêm rằng: “Tôi muốn cho bạn biết điều gì sẽ được công bố ra ở đây. Những gì tôi đã làm trong tháng trước là tìm được ngườI tạI chỗ, họ đã xác định được địa chỉ IP, ID của các máy tính, kinh độ và vĩ độ, các tòa nhà và ai đã làm điều đó. Chúng tôi đã khám phá ra 20 cuộc tấn công của Trung Cộng vào ngày 3 tháng 11. Chúng tôi đã được xác nhận điều này bởi một nhóm thứ ba. Đây là những gì sẽ trình bày trong phim 'Sự can thiệp tuyệt đốI’, (Absolute Interference). Chỉ trong 20 cuộc tấn công mạng đó từ Trung Cộng, đã có hàng ngàn đợt tấn công, chúng đã lật tung và đảo ngược cả 5 tiểu bang: Michigan, Wisconsin, Pennsylvania, Georgia và Arizona... Điều này sẽ xuất hiện trong bộ phim tài liệu mới của tôi có tên là 'Sự can thiệp tuyệt đối' và nó sẽ cho thấy đây là một cuộc tấn công của Trung Cộng vào đất nước chúng ta."
Những gì họ không muốn bạn nhắc đến là máy đếm phiếu. Họ không muốn bị kiểm tra. Tôi đã bị kiện bởi Smartmatic và Dominion, và những vụ kiện này cùng những lời đe dọa đối với tính mạng. Nếu tôi bị buộc tội là có đá và dao trong sản phẩm của mình, tôi sẽ mời tất cả các hãng truyền thông đến rồi mở chúng ra và nói, xem này, đây là hàng thật, nhưng Smartmatic và Dominion không làm điều đó. Họ đã che giấu và lấp liếm sự thật ”. (Dominion và Smartmatic đã nhiều lần nói rằng tất cả các khiếu nại về gian lận cử tri bằng máy móc và phần mềm của họ đều là sai sự thật.)
Hơn thế nữa, Lindell nói rằng ông ta có thể chứng minh cuộc bầu cử đã bị đánh cắp ở nhiều cấp độ. Đã có 150 triệu người xem bộ phim tài liệu về gian lận cử tri và bầu cử đầu tiên của ông ấy có tên “Bằng chứng tuyệt đối” (Absolute Proof).
Lindell cũng nói rằng không chỉ Donald Trump bị lừa, mà các ứng cử viên cấp thấp cũng bị cướp. Và rằng ông ta có thể chứng minh gian lận liên quan đến các ghế Thượng viện và Hạ viện Hoa Kỳ, trong Cuộc bầu cử năm 2020.
Để trình bày bằng chứng về cuộc gian lận bầu cử quy mô này cho công chúng, Lindell sẽ tung ra một nền tảng truyền thông xã hội mới có tên là “Frank” vào ngày 19 tháng 4. Lindell cho biết ông ta đã bỏ ra chi phí lớn để mang lại hiệu suất cao lên đến một tỷ người có thể sử dụng nền tảng này cùng một lúc. “Khi chúng tôi ra mắt vào lúc 9 giờ sáng ngày 19 tháng 4, chúng tôi sẽ có một 'Frank-a-thon.' Tôi sẽ phát trực tiếp từ đó trong 12 giờ và chúng tôi sẽ nói về việc mất quyền công dân trong Tu chính án số 1 của chúng ta. Công ty My Pillow cũng sẽ kiện Dominion và Smartmatic. Đây sẽ là vụ kiện về quyền của Tu chính án số 1 lớn nhất từ trước đến nay và tiến sĩ luật Alan Dershowitz nằm trong đội ngũ luật sư của tôi.
Còn nhiều hơn thế nữa trong cuộc phỏng vấn kéo dài 50 phút này. Lindell cũng nói về các phương tiện truyền thông chính thống, cách họ đưa tin về cuộc truy tìm gian lận cử tri của ông ta, những mối đe dọa đối với gia đình ông ta, thiệt hại hàng triệu USD khi các cửa hàng bỏ sản phẩm của ông ấy, các cuộc trò chuyện với Tổng thống Trump, sự che đậy quy mô về số lượng cử tri và gian lận bầu cử vào tháng 11 năm 2020 và ông ta đang trong quá trình thực hiện một bộ phim tài liệu thứ ba có tên là “Tuyệt đối che đậy” (Absolutel Coverup)
Để kết luận, Lindell nói rằng bạn sẽ nghe thấy nhiều bằng chứng mới về các cuộc tấn công mạng vào cuộc bầu cử và sự che đậy của vụ gian lận cử tri lớn nhất trong lịch sử. Ông ta bảo đảm rằng “Tất cả các trò gian lận sẽ bị phơi bày trong vài tuần tới... Chúng ta không thể đợi đến năm 2022 hoặc 2024. Chúng ta phải hành động ngay bây giờ trước khi bọn họ tàn phá đất nước này

-------------
Ý kiến độc giả :Thường những ai phô trương quá mức về những gì họ sẽ làm thì họ dễ bị hố hay thất bại. Thành ngữ Pháp có câu "bán da gấu" (vendre la peau de l'ours) để nhắc nhở đừng hứa với ai sẽ bán cho họ những gì mình chưa thực sự làm ra được.
Thi hào Jean de La Fontaine làm bài thơ châm biếm "L'ours et les deux compagnons" kể chuyện hai thanh niên khoe khoang sẽ đi săn gấu và hứa bán da gấu cho một người mua, nhưng đến khi vô rừng gặp con gấu thì khiếp đảm, một thằng trèo kịp lên cây, còn thằng kia run quá nên té ngữa đành giả vờ chết để gấu tha mạng.
Ông Mike Lindell khi nói về kế hoạch vạch tội của Đảng Dân Chủ đã "nổ" hơn kho đạn Long Bình khiến tui đâm nghi ngờ. Bọn Dân Chủ chúng nó không "nổ" mà còn giả vờ ngu si ngờ nghệch cho nên chúng đã thắng cuộc bầu cử (dù nhờ gian lận), chứng tỏ ÔngTrump và phe Cọng hòa đã vụng về khờ khạo quá mức khi không biết trước hành vi của chúng ! Khi đã một lần thất bạithì nên học kinh nghiệm để thận trọng và doạt thành công ở lần sau. Đứng quá ồn ào để đối thủ biết hết đường đi nước bước của mình.
JB Trường Sơn
----------