Mỹ ngưng vaccine Johnson & Johnson; Biden xin gặp Putin; Nếu da đen không vi phạm luật pháp, nó có chết không -April 14 , 2021
Nguồn: Chúng Tôi Muốn Tự Do Ngày đăng: 2021-04-14
1-SAU KHI NÓI PUTIN LÀ "SÁT NHÂN", BIDEN vừa MỚI ĐỀ NGHỊ XIN HỌP VỚI PUTIN
Joe Biden ngày 13/4 gọi điện thoại cho Tổng thống Nga Vladimir Putin để xoa dịu căng thẳng gây nên do việc quân đội Nga tăng cường lực lượng tại biên giới Ukraine và đề nghị họp thượng đỉnh với ông Putin để giải quyết một số tranh chấp.
- Phương Tây yêu cầu Moscow chấm dứt tăng cường quân sự tại biên giới Ukraine. Còn Nga yêu cầu “đối thủ” của họ chớ để các chiến hạm Mỹ vào khu vực Crimea.
- Điện Kremlin cho hay trong cuộc điện đàm, ông Biden nói với ông Putin là ông muốn bình thường hóa các quan hệ và hợp tác về kiểm soát vũ khí, chương trình hạt nhân của Iran, vấn đề Afghanistan, và biến đổi khí hậu. Điện Kremlin xác nhận là ông Biden đã đề nghị cuộc gặp cấp cao với ông Putin nhưng không cho biết nhà lãnh đạo Nga trả lời như thế nào.
- Tháng 3,2021: Trong một cuộc phỏng vấn đài ABC , khi được hỏi liệu ông có tin Tổng thống Nga là một kẻ giết người hay không, Tổng thống Biden trả lời: “Vâng, tôi tin là như vậy.”
Ông Biden còn mô tả nhà lãnh đạo Nga là người ‘không có linh hồn’ và cam kết ông Putin sẽ phải trả giá về việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020. Điện Kremlin đã bác bỏ cáo buộc này. Sau đó Nga rút Đại Sứ về.
- Đáp trả phát biểu của ông Biden về ông, Putin nói ông quen biết cá nhân ông Biden, và có ý nhắc tới tuổi tác của nhà lãnh đạo Mỹ (78 tuổi), Putin nói ông thành thực chúc ông Biden sức khỏe tốt.
Ám chỉ ông Biden “đạo đức giả”, ông Putin nói mọi quốc gia đều phải đối mặt với "những vụ đẫm máu" và nói thêm rằng ông Biden cáo buộc nhà lãnh đạo Nga về một tội mà bản thân ông cũng phạm phải.
Comments

Nha To He needs to kneel down before Putin is okay to meet… what a joke for our nation.Hung Nguyen Hết ý kiến với ông chính trị gia thâm niên cánh tả này !!!???
LanChi Hoang : người ta là tông tông đó nghe
ThuyVi Le Sao chưa chịu quỳ nhỉ?
LanChi Hoang : Câu comment dí dỏm!
Tuoc Dang: cả thế giới đều khinh thường cái chức vụ TT do ăn cắp của JB cho nên nếu JB có thương thuyết với họ, JB sẽ phải đứng với vị trí "dưới cơ". Thật thấy nhục cho cái chính quyền JB nầy quá và cũng buồn cho nước Mỹ. Người Mỹ, trong đó có cả em phải tự nhận 1 phần trách nhiệm vì đã không làm đủ phận sự của người yêu nước mà để cho JB cướp chính quyền 1 cách khá dễ dàng.
LanChi Hoang : comment rất hay, có lý. Chúng ta cũng có 1 phần trách nhiệm. Kể từ nay, chúng ta phải làm đủ cách để bảo vệ sự trong sạch cho bầu cử. VD: vận động người thân, bạn bè, không bầu qua mail, ký tên mọi thỉnh nguyện thư hữu ích ( vd TNT phản đối bầu cử qua mail), tham gia xuống đường khi cần thiết để ủng hộ người công chính…
2-MINESOTA-NẾU TÊN DA ĐEN KHÔNG VI PHẠM LUẬT PHÁP THÌ NÓ CÓ CHẾT KHÔNG
Daunte Wright, 20 tuổi, đã bị chận. Đây là tội của nó: sở hữu một khẩu súng mà không có giấy phép trong cuộc chạm trán với cảnh sát Minneapolis vào tháng Sáu. Nó không ra hầu tòa. Khi cảnh sát chận, nó cưỡng và vật lộn. Vậy xin hỏi quý ông bà ủng hộ Dân Chủ: trường hợp đó, quý ông bà vẫn nhỏ nhẹ nói chuyện tử tế với nó hay đợi nó móc súng bắn chết tươi đồng đội của quý vị?
Cảnh sát Kim Potter đã nghe như sau "I’ll Tase you! I’ll Tase you! Taser! Taser! Taser!" Phản xạ là cứu đồng đội. Nhưng hiện giờ cô bị buộc tội ngộ sát cấp độ hai. Hình phạt tối đa là 10 năm tù giam và 20.000 USD tiền phạt.
Tôi nghĩ là sau này sẽ không còn nhiều người tham gia ngành cảnh sát nữa khi HK tràn ngập BLM và bọn này sẵn sàng lợi dụng để biểu tình, cướp bóc. Tất cả là do Dân Chủ thổ tả đã quỳ gối, đã vinh danh tên tội phạm Floyd.
TRÁCH NHIỆM LÀM CHO XÃ HỘI HK BIẾN THÀNH HÔM NÀY LÀ Ở DÂN CHỦ THỔ TẢ
3-Stop vaccineShare this:
----------