VIẾT CHO NHÀ BÁO VŨ LINH
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Ngày đăng: 2021-05-03
Anh Vũ Linh thân,
Cám ơn anh đã cho tôi đọc email trả lời những kẻ công kích người ủng hộ Tổng thống Donald Trump. Tôi cũng bị chúng tấn công, nhưng tôi khinh, không thèm trả lời.
Trước năm 1975, trong khi Quân Đội VNCH chiến đấu chống quân xâm lăng hàng ngày ngoài chiến trường, thì ở Thành phố có những đứa biểu tình với khẩu hiệu “Yankee Go Home” để phụ họa với khẩu hiệu “Chống Mỹ Cứu Nước” của Việt Cộng. Những cái đứa mạo danh trí thức, thân Cộng, chống chiến tranh tưởng rằng khi Việt Cộng hoàn thành cuộc xâm lăng thì chúng sẽ được Việt Cộng trọng dụng. Tới khi chạm thực tế, bị Việt Cộng coi như chó, mới tỉnh người, bèn lén lút kiếm thuyền vượt biển. Tôi từng gặp những đứa “Chống Mỹ Cứu Nước” đứng xếp hàng tại cơ quan Xã Hội Hoa Kỳ để xin trợ cấp “foodstamps”, xin “welfare” với vẻ mặt tỉnh queo, không một chút xấu hổ.
Tôi từng giáp mặt Hòa thượng Mãn Giác tại Washington DC, khi “Ngài” mới đến Mỹ tỵ nạn ở Mỹ. Tôi nghe mấy thuyền nhân nói vị cao tăng này từng mang cờ Phật giáo và cờ Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam chạy ra Hàng Xanh, Gia Định đón chào quân giải phóng, tôi bèn hỏi:
- Thưa Ngài, Việt Cộng bạc đãi Ngài tệ lắm hay sao mà Ngài phải bỏ nước ra đi?
Ngài chấp hai tay trước ngực và đáp bằng một giọng rất nhân từ:
- Mô Phật !
Ngài Mãn Giác người Huế, tôi chẳng biết chữ “Mô” của Ngài có phải là “Đâu”, giống như người Huế nói “anh đi mô”, nghĩa là “anh đi đâu”?
Năm 2016, Tổng thống Donald Trump đắc cử vì cái khẩu hiệu “Make American Great Again” nên được những người Mỹ yêu nước hưởng ứng nhiệt liệt, trong khi đó những đứa từng hô hào “Chống Mỹ Cứu Nước” lớn tiếng chửi bới Tổng thống Donald Trump rất hăng, rất bẩn giống như thời trước năm 1975, chúng từng chửi Việt Nam Cộng Hòa vậy đó! Chẳng hiểu khi Trung Cộng hoàn toàn thống trị Hoa Kỳ, cái bọn “Chống Mỹ Cứu Nước” ngày hôm nay chạy đến nước nào để xếp hàng xin “Welfare” và xin “Foodstamps” đây?
Trong nòi giống Việt Nam, tại sao lại có những phần tử cặn bã xã hội đốn mạt thế này hả Trời? Xin hỏi còn ai cảm thấy niềm hãnh diện dân tộc không? Trong thời đại Internet, những cái đứa làm chó săn cho Việt Cộng vẫn có thể phóng uế nước Mỹ từ một xó xỉnh nào đó để chửi bới lung tung. Bởi vì nếu cái bọn này còn có chút hãnh diện vì nòi giống Việt Nam, nói hoặc viết những điều tử tế đàng hoàng. công khai ra mặt, ghi rõ danh tánh, địa chỉ email, số điện thoại, thì ai mà khinh bỉ ?
Nước Việt Nam mình bị quỷ ám, nên mới có nhân vật Hồ Chí Minh (HCM) làm tay sai Trung Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc ta, mà vẫn có những nhà trí thức chạy theo. Hồ Chí Minh đẻ ra một lũ mất dạy, con cái tố cha mẹ.
Ra hải ngoại, Việt Nam vẫn còn bị quỷ ám, cho nên Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh (HCM) làm kháng chiến bịp bợm, lừa đảo, bắt chước y hệt nhân dáng Hồ Chí Minh mà vẫn có đứa tôn thờ, làm giỗ ghi nhớ công ơn hàng năm.Băng đảng Hoàng Cơ Minh cũng đẻ ra một lũ mất dạy, chuyên môn chửi bới người Chống Cộng. Nước Mỹ cũng bị quỷ ám, bởi vì Joe Biden, Nancy Pelosi là Công giáo dòng lại hô hào phá thai, vẫn đặt tay lên Thánh Kinh thề, mà vẫn có đứa từng là Tổng thống, Thượng Nghị sĩ bợ cái đàng sau của Joe Biden, Nancy Pelosi.Nước Mỹ đến ngày tàn rồi. Cho nên nước Mỹ có chứa chấp một bè lũ Việt Nam đốn mạt thì cũng chẳng sao, bề nào cũng sụp. Ngặt vì chúng nó dùng chữ Quốc ngữ Việt Nam để chửi bới thô tục, thì chúng mình có máu Việt Nam bị nhục lây! Phải chi chúng dùng tiếng Tàu hay tiếng gì khác thì mình đỡ cảm thấy nhục.
Chẳng cần phải là nhà tiên tri, tôi cũng biết được tương lai nước Mỹ. Bởi vì ông Chủ tịch Tối cao Pháp Viện – John Roberts – người lãnh đạo “cầm cân nẩy mực” phân xử đạo luật Hợp Hiến hay Vi Hiến, lại là kẻ ấu dâm và giao du với Epstein (trùm đĩ, trùm ấu dâm) bị luật sư Lin Wood tố cáo công khai mà không dám cãi, thì nước Mỹ còn ra cái quái gì nữa? Ông Lin Wood là Luật sư đâu dám tố láo ông Chủ tịch Tối Cao Pháp Viện? Tù mọt gông như chơi!
Cho nên, cái bọn quỷ sứ ma vương đứng trong Bóng Tối thì có đáng giá gì mà nhà bình luận thời cuộc Vũ Linh phải bận tâm? Nếu anh Vũ Linh có nhiều tiền như Bill Gate, đem tiền tọng vào mồm chúng nó một chút ít là chúng câm họng ngay. Hãy nhớ rằng cái bọn khốn kiếp này không biết ăn cơm, ăn bánh mỳ. Chúng chỉ ăn KK thôi! Cái lũ này cũng tự hiểu rằng ăn KK là bẩn, nên chúng nó phải nặc danh để ông bà, cha mẹ chúng khỏi liên lụy!
Chúc nhà báo Vũ Linh sức khỏe để tiếp tục công việc khai dân trí. Đối với bọn “cuống chống Trump” (chữ của nhà báo) thì xin anh đừng hòng giáo hóa chúng nó. Anh có biết chúng còn đem bố mẹ, ông bà của chúng ra đấu tố, thì còn chừa ai?
Bằng Phong Đặng văn Âu
----------
Thưa anh Vũ Linh,
Tôi không vì cảm tình cá nhân mà ủng hộ cá nhân Vũ Linh. Tôi chỉ nhắm ủng hộ người có trách nhiệm với Cộng Đồng, người đem lại thông tin cho người dân trong Cộng Đồng. Anh Vũ Linh là một trong những người có trách nhiệm với Cộng Đồng.
Cụ Phan Chu Trinh
Nhà cách mạng Phan Chu Trinh căn dặn rất rõ về nhiệm vụ của người trí thức: "Khai Dân Trí, Chấn Dân Khí, hậu Dân Sinh". Nếu người được ăn học, có sự hiểu biết thì phải làm nhiệm vụ Khai Dân Trí và Chấn Dân Khí. Nếu không làm công việc đó thì người có học vị bị xem là người vô trách nhiệm và vô đạo đức.
Một khi đã có sự hiểu biết rồi (Dân Trí) thì phải có Khí Phách để viết lên Sự Thật một cách công khai. Chỉ có những phần tử hèn mạt đáng khinh mới đứng trong Bóng Tối sủa như chó mà thôi.
Những đứa Việt Nam đi tị nạn cộng sản mà mở mồm nói rằng ở xứ tự do, người dân có quyền ủng hộ hay không ủng hộ chủ nghĩa xã hội đều là một lũ khốn nạn, thất học, bất lương.Nếu là công dân sinh đẻ ở Hoa Kỳ, chưa từng nếm mùi cộng sản, chưa từng trốn khỏi chế độ cộng sản mà nói câu đó thì còn hiểu được. Đằng này, chúng nó trốn chạy cộng sản, sang Mỹ xếp hàng xin trợ cấp xã hội mà dở giọng ủng hộ cộng sản thì đúng là một lũ chỉ biết ăn KK và chửi cha mắng mẹ chúng nó mà thôi.
Trong nước, người trí thức có trách nhiệm với Đất Nước, với Dân Tộc mà nói lên điều công chính như Trần Huỳnh Duy Thức thì bị Côn An bắt vào đồn đánh đập, bỏ tù ngay. Ở hải ngoại, bọn Việt Cộng không thể tới nhà bắt vào đồn làm việc thì chúng dùng bọn đầu đường xó chợ chửi tục, chửi bẩn để làm chùn bước người trí thức nhát gan không dám lên tiếng khai dân trí. Cộng sản luôn luôn dùng chính sách ngu dân bằng bạo lực hoặc bằng chửi tục. Chính sách đó chỉ có thể làm cho kẻ vô trách nhiệm với Cộng Đồng, với Nòi Giống, với Dân Tộc sợ hãi mà thôi. Nhiều chiến sĩ VNCH rất gan dạ ngoài chiến trường, coi nhẹ mạng sống, nhưng khi ra nước ngoài thì lại rất sợ bọn đầu đường xó chợ, tự động biến thành vô cảm, để mặc cho phường vô lại giá áo túi cơm tha hồ tung hoành. Nếu cái đà này kéo dài thì danh giá người Việt Nam sẽ không còn, tức là mục đích của Việt Cộng thành tựu.


Việt Tân, Việt Cọng, Du côn
Ba thằng đều giống như Chồn Đái Hôi
Nên nhớ Việt Cộng chủ trương đấu tố là có mục đích xóa sổ nòi giống Việt Nam. Anh Vũ Linh có thấy Nguyễn Gia Kiểng viết trong "Tổ Quốc Ăn Năn" Tướng Nguyễn văn Thiệu, Tướng Nguyễn Cao Kỳ đều là con cháu cô Tư Hồng (Me Tây) thì đủ biết Việt Cộng "thả" Nguyễn Gia Kiểng sang Pháp để làm công tác xóa sổ dân Việt Nam Cộng Hòa.
Phong trào "Black Lives Matter" ở Mỹ là do những thằng cộng sản Mỹ học từ Phong Trào Đấu Tranh Phật giáo ở Việt Nam. Nếu thật sự có kỳ thị Da Đen thì làm sao Barack Hussein Obama có thể làm Tổng thống? Nếu có kỳ thị Phật giáo thì làm sao những ông Bộ trưởng, Tướng Lãnh VNCH đa số là Phật tử? Chỉ cần hỏi 2 câu hỏi là có câu trả lời ngay.
Trong nước, người Việt xấu hổ vì Việt Cộng. Ngoài nước, người Việt xấu hổ vì Việt Tân, một quái thai do Mặt Trận Kháng Chiến Bịp Bợm lập ra. Nhiều ông bà trí thức ở Hải ngoại không dám động đến Việt Tân vì sợ chúng mang đời tư ra chửi.
Tôi thật tình tiếc Việt Nam Cộng Hòa quá nhân đạo nên thua cái lưu manh của mấy thằng cộng sản!
Xin nhắc lại anh Vũ Linh: Cái thứ chuột rúc trong cống rãnh chỉ có thể diệt bằng thuốc giết chuột mà thôi. Đừng tốn thời giờ khai hóa chúng nó, bởi vì chúng nó đi theo cái đạo mà giáo chủ của chúng không cho chúng ăn năn, sám hối, giác ngộ. Chúng nó sủa làm mình điếc tai thôi, chứ chẳng ai thèm nghe đâu! Chuột vẫn là chuột, chỉ biết chui rúc trong cống rãnh mà thôi. Chúng rất sợ ánh sáng. Tôi từng cầm súng đánh giặc. Chết tôi còn không sợ, thì sợ quái gì cái đám chuột ghẻ lở?
Chúc anh thượng lộ bình an.
Bằng Phong
-----------
Thưa anh Bằng Phong,
Cám ơn thư của anh, và cám ơn anh đã ủng hộ.
Tôi không có ý 'giáo hóa' mấy tên cuồng đó đâu. Chỉ muốn cho thiên hạ biết cái tính cao ngạo của loại ếch ngồi đáy giếng mà vỗ ngực tự phong mình là một thứ tiên tri dỏm.
Kính,
VL
----------