Tướng lĩnh quốc phòng trao đổi thuốc kích dục trong trụ sở quốc hội
Source: Dân Làm Báo Posted on: 2018-06-11
Bức ảnh đại tướng Ngô Xuân Lịch và thượng tướng Võ Trọng Việt dùng trụ sở quốc hội để trao đổi thuốc kích dục hiện đang thu hút nhiều sự chú ý trên các mạng xã hội.
Báo VietNamNet sau đó đã phải cắt bỏ phần ảnh liên quan đến hộp thuốc, nhưng bức ảnh gốc vẫn có thể xem được với độ phân giải cao tại đường link: https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2018/06/06/22/hang-loat-tuong-cong-an-tu-tong-cuc-se-xuong-cuc-1.jpg


Ảnh gốc trên báo VietNamNet


Ảnh phóng to cho thấy tên hộp thuốc là OTTOPIN
Trong ảnh, ông Võ Trọng Việt - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đang trao tặng một hộp thuốc màu đen cho Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch.
Khi phóng to, người ta dễ dàng đọc được nhãn hiệu ghi trên hộp là OTTOPIN - một loại thuốc có tác dụng cường dương và trị yếu sinh lý cho nam giới, nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản.


Công dụng loại thuốc OTTOPIN được quảng cáo trên internet
Hộp thuốc nhìn mới tinh và vẫn còn nguyên xi trong bao bì, chứng tỏ chỉ vừa mới mua. Theo nội dung bức ảnh, thượng tướng Võ Trọng Việt trân trọng cầm hộp thuốc trên hai tay, dường như đang giới thiệu về công dụng của “thần dược”. Ở phía đối diện, ông đại tướng Ngô Xuân Lịch trong bộ quân phục 4 sao thì đang lắng nghe chăm chú, mặt mày sáng rực như vừa được nhận "thuốc tiên".
Việc trao đổi thuốc kích dục diễn ra ngay bên trong trụ sở quốc hội, nơi đang diễn ra các cuộc họp liên quan đến luật đặc khu và kế hoạch cho Trung Quốc thuê đất 99 năm.

Bạn đọc Danlambao
danlambaovn.blogspot.com
------------
Ý kiến độc giả :
Rồi cũng sẽ có ngày chúng đem phim con heo chiếu trong các buổi họp quốc hội để cho con mẹ chủ tịch Kim Ngân đá mắt đưa tình với mấy thằng đàn ông "Lao Ái" một cách mời mọc lâm chiến. Thằng già Hồ dâm đảng với gái giữa quốc hội thế nào thì con cháu của nó cũng vậy mà thôi.
Kim Hoa Bà Bà